THÁI ÂM CUNG TÀI BẠCH

Sao Thái Âm là sao tượng trưng cho tiền tài, là sao gia tài trong cung Tài Bạch. Thái Âm cung Tài Bạch mang lại sự thuận lợi cho chủ mệnh. Chủ mệnh phát triển sớm sẽ sở hữu nhiều bất động sản, nếu hãm địa thì tiền bạc sẽ đến muộn. Thái Âm cung Tài Bạch chủ mệnh có cơ hội trở nên giàu có và tiền tài phát triển ổn định và thịnh vượng. Hãy cùng Tử Vi 568 tìm hiểu xem sao Thái Âm cung Tài Bạch mang lại những ý nghĩa gì cho chủ mệnh trong cuộc sống.

Thái Âm cung Tài Bạch là gì?

THÁI ÂM CUNG TÀI BẠCH

Sao Thái Âm là một sao thuộc chòm sao Nam Đẩu, thuộc hành Thủy trong ngũ hành, có hóa khí Âm, là đại diện cho gia tài, phú quý, lộc khố. Thái Âm cung Tài Bạch giúp cho chủ mệnh giàu có về vật chất và tinh thần. Tuy không tập trung vào việc kiếm tiền, nhưng chủ mệnh biết cách sử dụng tài lộc khôn ngoan để tận hưởng cuộc sống.

Tiền tài của sao Thái Âm được kiếm bằng nhờ vào sự cần cù, cố gắng, chịu khó, biết tiết kiệm và tích lũy từ từ. Thái Âm cung Tài Bạch chủ mệnh phù hợp làm việc trong ngành phục vụ, kinh doanh và đầu tư bất động sản.

Sao Thái Âm ở cung Tài Bạch là vị trí tốt nhất mang đến cho chủ mệnh sự giàu có và tiền tài. Thái Âm cung Tài Bạch giúp chủ mệnh trước có tiền tài, thành tựu, sau có địa vị xã hội trong lĩnh vực kinh tế.

Ý nghĩa Thái Âm cung Tài Bạch tại các cặp tuổi

THÁI ÂM CUNG TÀI BẠCH

1.Mão, Dậu

Thái Âm cung Tài Bạch có Thiên Đồng đối cung tọa ở cung Dậu có ưu thế hơn so với cung Mão. Tọa tại cung Dậu, gọi là nhập miếu, ở cung Mão gọi là lạc hãm. Trong cả hai trường hợp chủ mệnh đều phải tự lực cánh sinh, tự bản thân làm việc kiếm tiền để đạt được thành công. Thái Âm cung Tài Bạch tọa ở cung Mão, Dậu, người này thường thích theo đuổi mục tiêu lý tưởng, nhưng dễ cảm thấy thất vọng và mất mát.

Khi Thái Âm ở cung Mão, Dậu và nhận được hội chiếu tích cực từ sao Thái Dương và Thiên Lương, chủ mệnh có xu hướng học hỏi, chấp nhận mọi thử thách và nghiên cứu về lĩnh vực tài chính, kinh tế. Khi tương tác với các sao Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Tài, Long Trì, Phượng Các và Hóa Khoa đều mang lại những trải nghiệm ý vị về khám phá tiền tài và học thuật.

Trong trường hợp Thái Âm cung Tài Bạch có Thái Dương, Hóa Khoa chiếu, mang lại cơ hội phát triển lẫn kiến thức và danh tiếng. Chủ mệnh có khả năng làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu học thuật, trong các công ty, tập đoàn nổi tiếng.

2. Thìn, Tuất

Thái Âm cung Tài Bạch kết hợp với sao Thái Dương khi tọa ở cung Tuất thì có nhiều lợi thế hơn với cung Thìn. Tuy nhiên, khi Thái Âm cung Tài Bạch ở cung Thìn, nếu có thêm “Nhật Nguyệt phản bối” và “Lộc Quyền Khoa hội” hội chiếu thì chủ mệnh có thể trở nên giàu có, phú quý.

Người mang mệnh Thái Âm cung Tài Bạch độc tọa ở cung Thìn, Tuất thường là người ưa thích “Thái Âm Hóa Lộc”. Chủ mệnh nên bắt đầu từ việc làm công ăn lương cố định rồi về sau tự sáng lập sự nghiệp, tự chủ kinh doanh.

Hội hợp “Thiên Đồng Hóa Lộc” chủ mệnh có thể tự lực cánh sinh, lập nên sự nghiệp từ hai tay trắng. Thái Âm cung Tài Bạch hội hợp với “Thiên Cơ Hóa Lộc” thì chủ mệnh sẽ có được một số tiền lớn. Nếu gặp “Thiên Đồng Hóa Kỵ” chiếu, thì chủ mệnh cần phải hao tâm tốn sức lực để kiếm tiền, vất vả bôn ba.

3. Tỵ, Hợi

Thái Âm cung Tài Bạch đối sao Thiên Cơ khi tọa ở cung Hợi, chủ mệnh thường dễ có cơ hội trở nên giàu có. Còn tọa ở cung Tỵ, chủ mệnh phải trải qua nhiều gian khổ và nhiều khi phải bôn ba khắp nơi.

Thái Âm tọa ở cung Hợi mệnh chủ thường có danh tiếng và địa vị trước, sau đó mới đạt được tài lộc. Vì vậy, người mang Thái Âm cung Tài Bạch khi đọc tọa cung Hợi không thích hợp để kinh doanh. Trường hợp kết hợp với sao Khoa Văn thì chủ mệnh rất thích hợp trong việc nghiên cứu và phát triển lĩnh vực học thuật.

Thái Âm cung Tài Bạch ở cung Tỵ, mặc dù có tính tương đồng, nhưng danh tiếng và địa vị sẽ không bằng ở cung Hợi, tiền kiếm cũng ít hơn và phải trải qua nhiều khó khăn, trắc trở hơn.

Khi Thái Âm cung Tài Bạch độc tọa ở cung Tỵ, Hợi, khi gặp phải Địa Không và Địa Kiếp đồng cung là một lựa chọn không thích hợp, người này có nguy cơ gặp phải trắc trở, công việc sắp đặt được thành công  có thể bị thất bại, uổng phí trí lực.

THÁI ÂM CUNG TÀI BẠCH

4. Tý, Ngọ

Sao Thái Âm cung Tài Bạch tại cung Tý, Ngọ tam hợp với Thiên Đồng, Thiên Lương và Thiên Cơ  tạo thành “cơ nguyệt đồng lương cách” chủ mệnh có sở trường trong việc lập kế hoạch và hỗ trợ tốt trong công việc, thích hợp làm việc trong cơ quan nhà nước hoặc làm trong lĩnh vực truyền thông, văn hóa và nghệ thuật.

Người mang sao Thái Âm cung Tài Bạch thường giỏi quản lý tài chính và đầu tư lâu dài, không lo sinh kế và thuận theo tự nhiên. Nhờ vào sự cố gắng, nhiệt tình công việc mà thành công trong sự nghiệp, phát triển không ngừng ở tuổi trung niên. Người này thích đi xa để kiếm tiền tài, sự nghiệp ổn định và ít xảy ra biến động.

5. Dần, Thân

Thái Âm và Thiên Cơ cùng tọa ở cung Dần, Thân,chủ mệnh có tính cách lãng mạn, dễ kết bạn với người khác giới, ân cần, chu đáo, có nhiều cơ hội trong cuộc sống, lập nghiệp xa quê, sẵn sàng giúp đỡ người khác, tạo cảm giác thân thiện với mọi người. Vận mệnh cuộc đời thuận lợi nếu không gặp phải sát tinh.

Thái Âm cung Tài Bạch thủ mệnh tại Dần, Thân có Thiên Đồng, Thiên Lương và Thiên Cơ tam hợp đồng chiếu, chủ mệnh có sở trường dự toán và giải quyết công việc. Thích hợp đảm nhiệm công việc chức vụ cao ở cơ quan nhà nước hoặc phục vụ người khác.Trong tường hợp này, chủ mệnh có đường tình cảm không tốt.

THÁI ÂM CUNG TÀI BẠCH

6. Sửu, Mùi

Thái Âm cung Tài Bạch ở Sửu Mùi, chủ mệnh có thể hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Thái Âm kết hợp Hóa Quyền chủ mệnh có phú quý. Nếu kết hợp Tả, Hữu, Xương, Khúc đồng cung chủ mệnh cũng giàu có và phát tài. Nếu gặp Hóa Kỵ thì tiền đến rồi cũng lại đi. Không được cát tinh hỗ trợ cũng không gặp phải hung tinh thì tiền bạc bình thường.

Thái Âm cung Tài Bạch ở cung Sửu, Mùi, chủ mệnh khó phát huy bản thân, dễ gặp nguy hiểm, trắc trở và khó khăn trong công việc. Người này không có khả năng tích lũy tài sản, không phù hợp làm chủ doanh nghiệp, nên làm công ăn lương cố định cho người khác thì mới có triển vọng.

Thái Âm cung Tài Bạch kết hợp với các tinh diệu khác

THÁI ÂM CUNG TÀI BẠCH

Sao Thái Âm Hóa Kị ở cung Tài Bạch, có Sát tinh chiếu, chủ mệnh bị những người không đúng đắn dụ dỗ đến mất tiền tài. Nếu sao Thái Âm cung Tài Bạch Hóa Lộc gặp Văn Khúc Hóa Kị, chủ mệnh dễ bị lừa tiền bạc và bị trộm cắp tài sản.

Thái Âm cung Tài Bạch có sao Địa Không, Địa Kiếp và Đại Hao tương tác, nếu gặp thêm Văn Khúc Hóa Kị, người này có nguy cơ bị lừa đảo hoặc trộm cướp. Sao Thái Âm cung Tài Bạch có Hóa Lộc kết hợp cùng Lộc Tồn đồng độ chủ mệnh giàu có, phú quý.

Sao Thái Âm Hóa Quyền ở cung Tài Bạch, chủ mệnh có thêm kế hoạch quản lý tài chính và hưởng thụ phú quý. Tài Bạch Thái Âm có Hóa Khoa tương tác, chỉ chủ yếu mang đến danh tiếng trong việc quản lý tiền tài.

Sao Thái Âm cung Tài Bạch lạc hãm, chủ mệnh gặp nhiều thăng trầm và biến động bất thường trong cuộc sống. Khi kết hợp với Đại Hao, Địa Không, Địa Kiếp đồng cung, người này có nguy cơ sẽ gặp đạo tặc. Thái Âm cung Tài Bạch kết hợp với Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh thì chủ mệnh dễ xảy ra tranh chấp và cạnh tranh vì tài lộc.

Khi Thái Âm cung Tài Bạch kết hợp cùng Tả Phù, Hữu Bật, Văn Xương, Văn Khúc, Lộc Tồn, Hóa Lộc chủ mệnh có cơ hội trở thành người giàu có, phú quý. Chủ mệnh có thể lập nghiệp từ hay tay tắng.

Sao Thái Âm cung Tài Bạch có Thiên Đồng xung chiếu thì chủ mệnh có tiềm năng tự mình lập nghiệp. Đồng thời nếu kết hợp thêm sao Thái Dương thì chủ mệnh cần xem xét kỹ để định hình chiến lược kinh doanh.

Khi Thái Âm cung Tài Bạch và gặp Lục Cát Tinh, Tả Phù, Hữu Bật, thì chủ mệnh có nhiều phúc đức. Còn nếu gặp Văn Xương, Văn Khúc chủ mệnh có tài năng về văn nghệ. Nếu gặp sao Thiên Khôi, sao Thiên Việt thì được quý nhân phù trợ.

Kết luận

Trên đây là bài viết nói về ý nghĩa của Thái Âm cung Tài Bạch trong cuộc sống. Tử vi 568 hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn hiểu được bản thân cần phải làm gì khi gặp phải các sao hung, cát khác nhau để từ đó có thể đưa vận mệnh cuộc sống đi theo hướng tích cực nhất.