LIÊM TRINH CUNG TÀI BẠCH

Sao Liêm Trinh đại diện sự chính trực liêm khiết. Sao Liêm Trinh cung Tài Bạch mang đến cho chủ mệnh những biến động về vận mệnh và tài lộc. Để biết ý nghĩa của Liêm Tinh cung Tài Bạch khi kết hợp cùng các tinh diệu khác như thế nào, hãy cùng Tử Vi 568 khám phá nhé!

Tổng quan sao Liêm Trinh cung Tài Bạch

LIÊM TRINH CUNG TÀI BẠCH

Đặc điểm: Sao Liêm Trinh, thuộc hành Hỏa trong ngũ hành, đứng thứ 6 trong chòm sao Tử Vi, đặc tính biến hóa của sao Liêm Trinh là vô định. Mệnh chủ thích hợp làm việc công chức, chính trị.

Sao Liêm Trinh là sao đào hoa thứ, có mặt âm nhu, Liêm Trinh có hóa khí là tù và sát nên cũng có một mặt dương. Sao Liêm Trinh mang đến sự xung đột cho chủ mệnh. Tuy là sao đào hoa thứ nhưng thường chỉ bộc lộ khi tiếp xúc với người khác giới trong công việc.

Sao Liêm Trinh cung Tài Bạch chủ mệnh tiền bạc tới tuy chậm nhưng chắc chắn, vất vả, chịu khó và phải cạnh tranh mới kiếm được tiền. Là người ngay thẳng, thẳng thắng trong công việc, làm ăn liêm chính, có nhiều cơ hội phát triển, về già hưởng thụ, có cuộc đời dư giả.

Ngoại hình: nữ mệnh sao Liêm Trinh là người có khuôn mặt hơi dài, to, thân hình to lớn, da có màu vàng, mắt to. Nếu là nam thì yết hầu lộ rõ, lông mày rậm, lưng hơi gù.

Tính cách: Là người phóng khoáng, thích ăn chơi, có thể lực tốt, thích giao du với nhiều người. Nữ mệnh Liêm Trinh dễ có căn đồng số lính, đặc biệt là trong tam hợp Mệnh, Tài, Quan có thêm sao Đào Hoa, Hồng Loan thì điều này càng rõ ràng hơn. Nam mệnh Liêm Trinh thường có tính  gia trưởng, thích ăn chơi, rượu chè, cờ bạc, có khả năng ăn nói tốt.

Ý nghĩa sao Liêm Trinh cung Tài Bạch qua các cặp tuổi

LIÊM TRINH CUNG TÀI BẠCH

1.Liêm Trinh cung Tài Bạch với cặp tuổi Tý, Ngọ

Sao Liêm Trinh cung Tài Bạch tọa tại cung Tý, Ngọ kết hợp với sao Thiên TướngPhá Quân. Trong cung Mệnh, Liêm Trinh kết hợp với Vũ Khúc, còn trong cung Quan Lộc, hội hợp Tử Vi và Thiên Phủ. Đều mang lại sự ổn định và phát triển trong cuộc sống.

Sao Liêm Trinh cung Tài Bạch chủ mệnh có cơ hội kiếm tiền, nhờ vào sự giúp đỡ của người khác mà giàu có, có duyên với người khác giới, giao tiếp nhiều, thường phát triển trong sự mâu thuẫn, cần tránh những thăng trầm lớn, những năm đầu khó kiếm tiền, về sau sẽ thành công lớn.Hai sao cùng trong cung Ngọ, tài vận thông thoáng.

Sao Vũ Khúc là sao tài năng và quả súc, cần phải cố gắng cực kỳ để kiếm tiền và quyết đoán. Có duyên với tiền bạc nhưng gặp khó khăn trong chuyện tình cảm, đơn độc và không thuận lợi trong hôn nhân. Sao Vũ Khúc giống như mỏ vàng, cần phải trải qua sự khai thác và tôi luyện, có sẵn đặc tính nhưng phát muộn.

Sao Thiên Cơ trong cung Điền Trạch, nhà ở đơn giản, chú trọng cuộc sống tinh thần, có thể tự sản xuất để phục vụ cuộc sống, tiền lưu động nhiều. Sao Tử Vi, Thiên Phủ trong cung Quan Lộc người này thường giỏi lãnh đạo, thu nhập cao, làm việc trong doanh nghiệp lớn hoặc nước ngoài. Sao Tham Lang trong cung Thiên Di, tứ bể là nhà, thích đây đi đó, thích cuộc sống nơi đô thị náo nhiệt, cuộc sống nhiều biến đổi.

2.Liêm Trinh cung Tài Bạch với cặp tuổi Sửu, Mùi

Sao Liêm Trinh cung Tài Bạch có vị trí thuận lợi trong cung Sửu, Mùi, được hỗ trợ bởi sao Thất SátThiên Phủ. Cung Mệnh ổn định bởi sao Vũ Khúc, Phá Quân, có lợi thế bởi Tử Vi và Tham Lang.

Liêm Trinh cung Tài Bạch, chủ mệnh cao ngạo, dùng trí tuệ làm việc để kiếm tiền, thích đầu tư mạo hiểm, dục vọng lớn, chi tiêu nhiều, tiền bạc dễ biến động, có nguồn thu ngoài luồng, phát huy được khả năng khi cạnh tranh quyết liệt, có thu nhập càng cao, nên làm nhiều việc thiện, biết cách tích cóp, về sau tài vận tốt.

Sao Vũ Khúc, Phá Quân cùng tọa mệnh, nóng lạnh bất thường, ngoài lạnh trong nóng, có thể tùy vào những điều gặp phải mà đi đến ổn định, duyên với người ngoài tốt, duyên với người nhà kém, nhà ở bình thường trống trải, nội tâm mâu thuẫn, nhưng vẫn có thể trấn tĩnh bản thân yên ổn. Những năm đầu sóng gió bôn ba, về già nhìn rõ bụi trần, yên tĩnh. Sao Thiên Cơ, Thái Âm trong cung Điền Trạch, nhà ở đẹp mắt sang trọng, thích hoa cỏ cây cối, giữ được sản nghiệp của tổ tiên, còn có thể tự mình mua nhà đất.

3.Liêm Trinh cung Tài Bạch với cặp tuổi Dần, Thân

LIÊM TRINH CUNG TÀI BẠCH

Liêm Trinh cung Tài Bạch kết hợp với cung Dần, Thân là người thích tự do, nhiều thị phi, có duyên với người khác giới và chăm chỉ làm việc nhóm. Có năng kiếm và quản lý tiền bạc, kiếm tiền nhà nước nhưng thu nhập không ổn định, tiêu tiền oan ức. Tài vận đến muộn nhưng về sau có thu nhập ổn định. Có Vũ Khúc và Thiên Phủ thì người này năng động trong kinh doanh và ổn định về tiền bạc. Vũ Khúc được xem như là mỏ vàng là nơi khai thác nguồn tiền, còn Thiên Phủ là kho đựng vàng, là nơi cất giữ tiền bạc.

Hai sao cùng tọa mệnh thì bản mệnh có tiền bạc và quyền lực song toàn, không lo vấn đề ăn mặc, có năng lực làm lãnh đạo, kinh doanh linh hoạt, nhận được sự kính trọng của mọi người, trọng trách càng cao thì thành công càng lớn. Tuy cuộc đời có nhiều thăng trầm nhưng nội tâm giữ được bình tĩnh nên giảm bớt được những sóng gió nguy hiểm và mâu thuẫn để phát triển thuận lợi.

Sao Liêm Trinh kết hợp với Tham Lang trong cung Phúc Đức thì chủ mệnh là người sắc sảo, lanh lẹ, hứng thú với mọi thứ, thích được hưởng thụ, kiếm tiền dễ nhưng tiêu tiền cũng nhanh. Sao Thiên Cơ, Cự Môn trong cung Điền Trạch thì có nhà ở đơn giản, có thể tự xây dựng được sản nghiệp, nguyện chăm sóc bề trên, có thể tặng gia sản cho con cháu.

Sao Tử Vi, Thiên Tướng cùng trong cung Quan Lộc dây là người đảm nhiệm được trọng trách, có nhiều cơ hội phát triển, thể hiện bản thân và học được nhiều kinh nghiệm. Sao Thất Sát trong cung Thiên Di, không chịu ngồi ở nhà, thích đi du lịch, công việc có nhiều cạnh trạnh, thích thể hiện bản thân.

4.Liêm Trinh cung Tài Bạch với cặp tuổi Mão, Dậu

Liêm Trinh cung Tài Bạch chủ mệnh thích sự giàu sang, thu nhập cao nhưng tiêu tiền như nước, dễ kiếm tiền từ việc phục vụ, đầu tư dễ thất bại, nếu kinh doanh cần cực kỳ cẩn thận trong chuyện tiền bạc, tài vận có nhiều biến động. Lúc đầu bại nhiều thành ít về già mới được như mong muốn.Sao Liêm Trinh, Phá Quân đồng cung, nghịch ngợm nhưng có lòng khoan dung, không chịu yên tĩnh, nhiệt huyết và nản lòng xen kẽ, tùy duyên nhưng khó đoán, thành bại khó lường.

Sao Tham Lang có tài hoa, sao Vũ Khúc chững chạc uy nghi. Hai sao cùng tọa mệnh, người này tự cao tự tại, tài hoa được phát huy, dễ gặp phải thất bại, được người chỉ dạy, nhờ mài luyện và học hỏi nhiều thứ nên thành ‘Vũ tham bất phát thiếu niên nhân”.

Sao Thiên Tướng cung Phúc Đức công minh chính trực, nho nhã thanh lịch, hiểu đạo làm người, tiến lùi thích hợp, thu nhập không ổn định. Sao Thiên Cơ, Thiên Lương cùng cung Điền Trạch thì có nhà ở sang trọng, những năm đầu chuyển nhà nhiều về sau có thể tự mua nhà. Sao Tử Vi, Thất Sát cùng cung Quan Lộc thì người này có sẵn năng lực lãnh đạo, làm việc tích cực, nên kinh doanh nhà hàng ăn uống.

5.Liêm Trinh cung Tài Bạch với cặp tuổi Thìn, Tuất

Liêm Trinh, Thiên Phủ cùng cung Tài Bạch tọa tại Thìn, Tuất chủ mệnh là người biết quý trọng và quản lý tiền bạc, tiền bạc dư giả, thoải mái với người ngoài nhưng tiết kiệm với bản thân, kiếm được tiền ngoài luồng, có thể kinh doanh và mua được nhà đất, lúc đầu khó tích góp của cải, an phận với chức vụ, về sau có thể kinh doanh.

Sao Vũ Khúc, Thiên Lương đồng tọa cung mệnh người này thường đặt kỳ vọng vào bản thân cao, giúp đỡ người khác, biết tích cóp, biết nguyên tắc, hài lòng với những gì mình có, có năng lực làm việc.

Sao Thất Sát trong cung Phúc Đức có tính cách lập dị, dễ gây tranh chấp, tiền bạc không ổn định. Sao Thiên Cơ cung Điền Trạch chủ mệnh hay phải chuyển nhà, nhà ở đơn giản, có thể tự mua được nhà đất. Sao Phá Quân cung Thiên Di người này ra ngoài phải dựa vào bản thân, khó khăn vất vả, có sự kiên trì, dễ bị tổn thương, về sau mới thành công.

6. Liêm Trinh cung Tài Bạch với cặp tuổi Tỵ, Hợi

LIÊM TRINH CUNG TÀI BẠCH

Liêm Trinh cung Tài Bạch chủ mệnh thích thể diện, hưởng thụ, tài vận biến đổi thăng trầm, biết cách kiếm tiền, có tiền ngoài luồng, thường làm việc trong môi trường ngoại giao tiếp khách nhiều.

Sao Vũ Khúc, Thất Sát cùng tọa mệnh, đoan trang, thẳng thắn, sắc sảo, biết cách tiến thủ thích hợp, trọng tình cảm, sống nội tâm, thường xuyên đổi công việc, chúc vụ cao, thành bại thăng trầm lớn, khó khăn nhiều, cho đi nhiều nhưng ít được nhận lại, không có nhiều bạn, những năm đầu vất vả xây dựng sự nghiệp về sau có được thành công.

Có sao Tử Vi, Phá Quân cung Quan Lộc tọa mệnh, có chuyên môn và năng lực làm lãnh đạo, có khả năng chịu đựng và sáng lập giành được thành công. Sao Thiên Phủ cung Thiên Di, có nhiều nhân duyên, nhận được sự chăm sóc của bề trên, có cuộc sống sung túc và cơ hội định cư ở nước ngoài.

Ý nghĩa Liêm Trinh cung Tài Bạch cùng các sao khác hội hợp

LIÊM TRINH CUNG TÀI BẠCH

Liêm Trinh cung Tài Bạch kết hợp Thiên Khôi, Thiên Việt, Văn Xương, Văn Khúc, Hữu Bật, có tài nguyên tươi tốt. Nếu có Hỏa tinh, Kình Dương cùng chiếu, chủ mệnh bạo phát, nhưng tài không dễ tụ. Nếu có Linh tinh, Đà La chủ mệnh vất vẻ cầu tài. Gặp Địa Không, Địa Kiếp thì phá bại, dính đến thị phi tranh tụng. Sao Liêm Trinh ở cung Tài Bạch, các sao cát hung hội hợp thì người này có nhiều phù phiếm.

Liêm Trinh Hóa Kị ở cung Tài Bạch, chủ mệnh phá tài, tiền tài gặp phải tranh chấp, kiếm tiền bất nghĩa, bị người liên lụy. Liêm Trinh Hóa Kị tọa cung Tài Bạch, có Không Kiếp đồng độ, thì tình hình càng tệ hơn, dễ liên quan kiện tụng, khuynh phá gia tài. Sao Liêm Trinh cung Tài Bạch, kết hợp Văn Xương Hóa Kị, Văn Khúc Hóa Kị đồng độ, gặp thêm sao Đại Hao và Âm Sát thì chủ bị trộm và bị lừa.

Lời kết

Liêm Trinh cung Tài Bạch là người rất coi trọng tiền bạc và thu nhập cao, lúc đầu vất vả, thành ít bại nhiều nhưng về già có cuộc sống khá giả, hưởng thụ cuộc sống. Chủ mệnh còn là người biết cách quản lý tiền bạc. Qua đây, Tử vi 568 hy vọng có thể giúp bạn đọc hiểu thêm về sao Liêm Trinh tọa cung Tài Bạch để biết được các sự thay đổi khi kết hợp cùng các sao khác như thế nào, từ đó biết cách để cuộc sống ổn định và thành công hơn.