PHÁ QUÂN CUNG TÀI BẠCH

Khi xem số tử vi chắc hẳn bạn đã một lần nghe đến Phá Quân cung Tài Bạch. Phá Quân cung Tài Bạch là một sao có ảnh hưởng rất lớn đến số mệnh của mệnh chủ. Cách kiếm tiền tài của Phá Quân cung Tài Bạch khác biệt hơn so với người bình thường. Vậy sao Phá Quân cung Tài Bạch là gì? Sao Phá Quân cung Tài Bạch mang ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống? Hãy cùng Tử Vi 568 tìm hiểu thêm.

Tổng quan sao Phá Quân cung Tài Bạch

PHÁ QUÂN CUNG TÀI BẠCH

Phá Quân cung Tài Bạch là gì?

Trong tử vi Sao Phá Quân là một trong 14 chính tinh. Sao Phá Quân thuộc hành Thủy và xếp thứ 8 trong chòm sao Bắc Đẩu. Sao Phá Quân đứng ở vị trí cuối cùng trong vòng Thiên phủ. Phá Quân có hóa khí là Hao, quản lý Phu Thê, Nô Bộc.

Sao Phá Quân là vị quân cảm tử trong quân đội tinh thần, là chiến binh xuất sắc trong lá số tử vi. Nhiệm vụ của sao phá quân là tiên phong và hãm trận, ngoài khả năng gây phá đối thủ còn có khả năng xâm nhập như chiến binh linh động. Sao Phá Quân càng mạnh mẽ thì càng nguy hiểm và có những thách thức về ổn định lý tài chính.

Cung tài bạch trong tử vi là cung thứ 9 trong 12 cung số, đứng giữa cung tử tức và cung tật ách. Tài bạch là cung liên quan đến vấn đề tiền bạc, cụ thể như số tiền mà bạn kiếm được và sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Đây còn là cung nói lên khả năng, công việc kiếm tiền của bạn, bao gồm nguồn thu nhập hàng tháng và cả nguồn phát sinh, nguồn tiền đến bất ngờ…

Để biết được chính xác ảnh hưởng của sao tử vi thuộc cung tài bạch, bạn cần luận đoán xen kẽ những cung mệnh, cung phúc đức, cung thiên di, cung quan lộc và cung thân.

Tính cách, ngoại hình sao phá quân

Sao Phá Quân đóng ở cung mệnh thì người này là người cao lớn, lưng dày, thân hình đẫy đà. Da có xu hướng màu xanh vàng, lông mày thưa, khuôn mặt dài. Người này có tính cách thẳng thắn và cương trực nhưng nhiều khi nóng nảy, bộp chộp thường dễ rơi vào tình trạng mất kiểm soát.

Nếu Phá Quân ở tuổi Tý, Ngọ, Mùi thì người này có tính cách lương thiện. Nếu ở trạng thái Đắc, Miếu, Vượng thì mệnh chủ là người thông minh, cương trực và hơi hiếu thắng. Nếu gặp cung Phúc Đức hoặc cung Thiên Phủ thì mệnh chủ là người có năng lực, chịu khó làm ăn nhưng không nhẫn nại và thường rất chủ quan. Phá Quân gặp các sao về tài lộc, tiền bạc như Lộc Tồn, Hóa Lộc thân chủ sẽ luôn được quý nhân hỗ trợ về mặt tài chính.

Luận giải ý nghĩa Phá Quân cung Tài Bạch

PHÁ QUÂN CUNG TÀI BẠCH

Sao Phá Quân cung Tài Bạch với các cặp tuổi

Phá Quân cung Tài Bạch ở tuổi Dần, Thân: Nếu không có sự kết hợp với sao Phụ Bật Lộc Tồn và Quyền Lộc thì chủ mệnh phá quân là người có ít tiền, không tích lũy tài lộc. Nếu gặp Gia Xương Khúc hoặc Không Kiếp, Hỏa Linh, Đà La thì khả năng nghèo khổ càng cao.

Phá Quân cung Tài Bạch ở tuổi Thìn, Tuất: Nếu có sự kết hợp với Phụ Bật Lộc Tồn và Hóa Lộc thì mệnh chủ là người bắt đầu có tiền. Nếu không có kết hợp thì mệnh chủ có thể nghèo khó và gặp khó khăn trong việc kiếm tiền.

Phá Quân cung Tài Bạch ở tuổi Sửu, Mùi: Tiền tài có thể phong phú nhưng không được thuận lợi, thường gặp phải trắc trở với mệnh chủ phá quân. Nếu gặp cát tinh thì mệnh chủ có xu hướng phát tài đột ngột, có thể có tiền ngoài dự kiến. Nếu gặp phải hung tinh thì mệnh chủ có thể phát tài nhưng không được lâu.

Phá Quân cung Tài Bạch ở tuổi Tỵ, Hợi: Chủ mệnh thường có xu hướng hoang phí tiền bạc và chi tiêu nhiều. Nếu có sự kết hợp với các sao khác như Đà La, Hóa Kỵ, Không Kiếp và Hỏa Linh thì tiền bạc kiếm được nhưng lại dùng hết cho những việc khác. Nếu Phá Quân ở Tỵ, Hợi hãm địa thì mệnh chủ có tiền nhưng dễ mất đi.

Phá Quân cung Tài Bạch ở tuổi Mão, Dậu: Tiền bạc trong cuộc sống bị thăng trầm. Nếu có sự kết hợp với cát tinh, Phụ Bật Lộc Tồn, Hóa Lộc hoặc người chủ có Hỏa Linh thì có thể thành công và giàu có. Nếu không có cát tinh đồng cung thì chỉ có tài vận bình thường. Còn khi gặp Kình Dương, Không Kiếp, Đại Hao sẽ trở nên nghèo khó.

Phá Quân cung Tài Bạch ở tuổi Tý, Ngọ: Khi đối cung là “Liêm Trinh, Thiên Tướng“, sự kết hợp Liêm Trinh và Hóa Lộc sẽ mang lại quyền lực và tài chính. Nếu chỉ gặp các sao phụ và tá cát mệnh chủ khi nắm quyền có thể hao tài và phá tán. Muốn khôi phục lại tình hình thì cần phải điều chỉnh nghiệp vụ.

Nếu gặp các sao sát kị, không kiếp thì tiền bạc của mệnh chủ có thể bị phá hủy, đôi khi việc sắp thành công có thể bị hỏng. Tuy nhiên, nếu có sự kết hợp với sao cát, cát hóa thì mệnh chủ có danh lợi, phần danh sẽ lớn hơn phần lợi và trở nên giàu có.

PHÁ QUÂN CUNG TÀI BẠCH

Sao Phá Quân tọa cung Tài Bạch khi kết hợp Địa Không, Địa Kiếp, Tứ Sát, Tứ Hóa

Thêm Sát tinh gây phá bại, bần khổ và không tụ tài. Khi kết hợp với sao Địa Không và Địa Kiếp, sự bần khổ gia tăng.

Sao Phá Quân và sao Kình Dương đồng cung thủ tại cung Tài Bạch. Cả hai đều chủ hoạch phát. Tuy nhiên, hai sao này phát triển mang ý nghĩa đấu tranh và cưỡng đoạt với nhau nên dẫn đến thị phi và tranh chấp. Khi kết hợp với sao Không Kiếp, Thiên Hình và Đại Hao thường kế hoạch đặt ra sẽ bị thất bại.

Phá Quân cung Tài Bạch Hoá Lộc thường kiêm chức và kiêm nghề. Tiền tài đến ngoài ý muốn và có cơ hội đột phá khi gặp được Hỏa Linh. Chủ mệnh cần vất vả mưu sinh và đối mặt với khó khăn trước khi thành công.

Sao Phá Quân tọa cung Tài Bạch khi hội Lộc Quyền Khoa gặp sao Thiên Khôi và sao Thiên Việt, người này thường có nhiều cơ hội phát triển trong cuộc sống.

Phá Quân cung Tài Bạch và phùng Phá Quân Hoá Quyền thích làm việc lớn, mặc dù có thể bị phá nhưng đến cuối cùng vẫn được thành công. Gặp miếu vượng thì trước tổn thành về sau, tiền tài ập đến bất ngờ. Hãm địa sẽ gặp phải thăng trầm, chi tiêu nhiều thu nhập ít, công việc gặp khó khăn vất vả. Nếu thêm Sát tinh và tư kim thì cuộc sống càng gặp khó khăn nhiều hơn. Đối cung Liêm Trinh Hóa Lộc thì mang lại danh lợi lẫn tiền tài.

PHÁ QUÂN CUNG TÀI BẠCH

Sao Phá Quân cung Tài Bạch kết hợp với các sao trong lá số tử vi

Sao Phá Quân cung Tài Bạch có cùng sao Tử Vi đồng cung mới có thể kiềm chế tính hung của nhau. Về sau mệnh chủ sẽ có một ít tiền tích luỹ. Sử dụng nhiều phương thức và nghề nghiệp để kiếm tiền, thường thay đổi nghề nghiệp liên tục hoặc đầu tư mạo hiểm để kiếm tiền. Thường lúc đầu sẽ gặp trắc trở và tổn thất nhưng về sau sẽ tái khởi và phát tài.

Phá Quân cung Tài Bạch nếu có sao Tham Lang toạ thủ chủ mệnh sẽ trải qua khó khăn lúc trẻ nhưng sẽ có chuyển biến tốt về sau.

Khi Phá Quân miếu vượng, lúc đầu có thể sẽ gặp trắc trở khó khăn nhưng về sau sẽ thành công. Khi có kết hợp với cát tinh, tài vận lúc đầu có thể không thuận lợi, gặp nhiều trở ngại nhưng sẽ có sự khôi phục sau đó.

Phá Quân cung Tài Bạch phùng sao Lộc Tồn và không có sát tinh, người này có tài chính ổn định và có thể phát triển. Nhưng nếu có sự kết hợp với sao cát, có thể phát tài nhưng có thể gặp thất bại nếu không biết cách quản lý. Nếu không có cát tinh mà có sát tinh rất khó khăn trong việc giải bại và dẫn đến bần khổ.

Sao Phá Quân cung Tài Bạch thất hãm thì mệnh chủ không có tiền tài. Nếu gặp cát tinh thì có thể phải gian khổ nhưng vẫn duy trì được cuộc sống.

Khi Phá Quân cung Tài Bạch kết hợp với Văn Xương và Văn Khúc thì mệnh chủ trông phóng khoáng nhưng bên trong túng thiếu. Dù có phát tài thì cũng chỉ đột ngột trong thời gian ngắn đến cuối vẫn bần khổ. Chỉ thích hợp làm ăn xa quê.

Khi Phá Quân cung Tài Bạch gặp Không Kiếp Hình Hao, người này có khả năng cao gặp bần khổ, khó khăn trong kinh doanh và thất bại trong đầu tư.

PHÁ QUÂN CUNG TÀI BẠCH

Lời kết

Bài viết trên đây đã luận giải ý nghĩa của sao phá quân cung tài bạch, nêu rõ cách vận mệnh xui xui khi kết hợp với sao Tham Lang, Địa Kiếp, Địa Không sẽ rất xui xẻo, cuộc sống sẽ gặp nhiều trắc trở. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tìm được cách để gặp được sao Thiên Khôi, Thiên Việt để giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp và giàu có hơn.