LỘC TỒN CUNG ĐIỀN TRẠCH

Trong tử vi, sao Lộc Tồn là sao mang một ý nghĩa về phúc lộc do trời ban tặng mang đến sự may mắn, phúc lộc cho chủ mệnh. Vậy sao Lộc Tồn cung Điền Trạch mang lại ý nghĩa như thế nào cho chủ mệnh? Người mang mệnh Lộc Tồn cung Điền Trạch có thật sự diệt trừ được tai họa khi gặp sao hung? Tìm hiểu ngay cùng Tử vi 568 nhé!

Tổng quan Lộc Tồn cung Điền Trạch

LỘC TỒN CUNG ĐIỀN TRẠCH

Lộc Tồn cung Điền Trạch là gì?

Sao Lộc Tồn, còn được gọi là sao Thiên Lộc, thuộc hành Thổ trong ngũ hành, có hóa khí là Quý tinh, là biểu tượng của quyền tước, tài lộc, may mắn. Với bản chất là lộc trời cho, luôn có 2 sát tinh đi kèm để bảo vệ là sao Kình Dương và Đà La nên Lộc Tồn mang tính cô độc, cô đơn, có xu hướng bị động, khó kiểm soát, may mắn đến bất ngờ và có phần hơi muộn.

Lộc Tồn cung Điền Trạch là người biết cách quản lý tiền bạc, chỉ cho phép tiền vào mà không cho ra, trở nên giàu có nhờ tiết kiệm nhưng nhiều khi vì tiết kiệm toàn bộ số tiền kiếm được đôi khi sẽ đánh mất lợi ích lớn.

Lộc Tồn cung Điền Trạch chủ mệnh thường được thừa hưởng tài sản do gia đình để lại tuy hơi ít và không bền. Người mang mệnh sao Lộc Tồn cung Điền Trạch chỉ có thể giữ và phát triển được tài sản do chính bản thân làm ra.

Ngoại hình

Chủ mệnh thường có làn da màu trắng vàng, khuôn mặt hơi tròn hoặc hơi vuông. Thân hình thường cao và gầy, nhiều trường hợp gặp phải vấn đề về sức khỏe như tê liệt hoặc tàn tật. Ở mệnh nữ, chủ mệnh thường có ngoại hình xinh đẹp và có da trắng.

Tính cách

Sao Lộc Tồn tọa cung mệnh thì người này thường thông minh, hiểu biết rộng và có khả năng xử lý công việc tốt, tỉ mĩ, là một người tốt bụng, biết giúp đỡ người khác và nhận được sự tin cậy của mọi người xung quanh.

Họ biết cách chi tiêu và quản lý tiền rất hợp lý. Đôi khi kết hợp với sao Đẩu Quân, Vũ Khúc, họ có thể trở nên keo kiệt, ki bo. Người mang Lộc Tồn cung Điền Trạch có tính cách ôn hòa, nhẹ nhàng và điềm đạm, không vội vàng, hấp tấp. Họ có thể nâng cao và phát huy tính cách khi ở môi trường tốt.

Tính cách của chủ mệnh Sao Lộc Tồn thường cô độc và có thể trở thành nô lệ của tiền bạc. Tuy nhiên, khi Lộc Tồn kết hợp với các sao khác, chủ mệnh có thể là người thận trọng, thẳng thắn và thành thạo trong việc lập và thực hiện chiến lược.

Ý nghĩa sao Lộc Tồn cung Điền Trạch

LỘC TỒN CUNG ĐIỀN TRẠCH

Lộc Tồn cung Điền Trạch, chủ mệnh là người giữ của chắc chắn, được thừa hưởng tài sản, nghề nghiệp của bề trên để lại,nhưng không được lâu dài. Nếu muốn giàu có cần phải tự lực cánh sinh, tự làm tự ăn.

Lộc Tồn cung Điền Trạch, chủ mệnh nhận được may mắn trong vấn đề đất đai, nhà cửa, kinh doanh bất động sản. Lộc Tồn cung Điền Trạch kết hợp Kình Dương, chủ mệnh thường không được suôn sẻ, may mắn trên con đường đi tới công danh, sự nghiệp, dễ gặp khó khăn, trắc trở.

Lộc Tồn cung Điền Trạch, chủ mệnh có hàng xóm độc thân, không chịu lấy vợ lấy chồng. Nhà ở của người mang mệnh Lộc Tồn cung Điền Trạch thường được cha mẹ, ông bà để lại hoặc được trao tặng.

Ý nghĩa sao Lộc Tồn tại các cung vị

LỘC TỒN CUNG ĐIỀN TRẠCH

Cung Phụ Mẫu

Sao Lộc Tồn cung Phụ Mẫu, chủ mệnh có cha mẹ giàu có, có tài sản. Cha mẹ chủ mệnh là người điềm đạm, cẩn trọng, có nhiều may mắn, dễ xây dựng sự nghiệp. Lộc Tồn cung Phụ Mẫu có Đà La chiếu, người này thường phải tự mình gây dựng sự nghiệp, không thừa hưởng được tài sản của cha mẹ, dễ đau ốm, có dị tật trên người.

Gặp được cát tinh thì cha mẹ là người có chức có quyền, được hưởng nhiều bổng lộc. Lộc Tồn cung Phụ Mẫu, người này làm ra của cải, có tiền nhưng bị con cái phá, không giữ lại được tài sản, nên để con cái nên làm ăn xa quê thì chủ mệnh mới có thể giàu có.

Cung Phúc Đức

Lộc Tồn tọa cung Phúc Đức giúp chủ mệnh tăng tuổi thọ, hưởng phúc, may mắn trong cuộc sống. Lộc Tồn cung Phúc trong dòng họ dễ có độc đinh, có người không chịu lập gia đình.

Lộc Tồn tọa cung Phúc Đức trong dòng họ có nhiều người giàu có nhưng ít giúp đỡ, quan tâm lẫn nhau. Chủ mệnh và cha mẹ ít được thừa hưởng của cải, tài sản của bề trên để lại do có Điền Trạch và Phụ Mẫu giáp hai bên.

Cung Quan Lộc

Lộc Tồn cung Quan Lộc là người có danh tiếng, chức vụ và tiền bạc, nhưng nếu kết hợp với Địa Không, Địa Kiếp, thì sự nghiệp không bền và hay xảy ra tai họa. Là người được may mắn, bổng lộc trong công việc.

Trong công việc rất tỉ mỉ, kĩ càng và cẩn thận phù hợp làm việc liên quan tới tài chính, kế toán. Lộc Tồn cung Quan Lộc công danh thì không có ngay, phải từ từ mới lên được cao, đạt được nhiều thành tựu lớn sau này.

Cung Nô Bộc

Người có sao Lộc Tồn cung Nô Bộc thì dễ có bạn bè giỏi giang, được bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ, mời đi ăn, tặng quà. Lộc Tồn cung Nô Bộc thì càng về sau càng quen được nhiều bạn tốt.

Cung Thiên Di

Lộc Tồn tọa cung Thiên Di người này ra ngoài dễ kiếm tiền, gặp được may mắn trong chuyện tiền bạc. Người này luôn cẩn thận, nhẹ nhàng và hay được gặp may mắn, được mời đi chơi, đi ăn uống khi ra ngoài.

Cung Tật Ách

Sao Lộc Tồn cung Tật Ách là người ít có bệnh, trừ được các bệnh nhỏ. Nếu kết hợp với Địa Không, Địa Kiếp, Linh Tinh, Hỏa Tinh, Hóa Kỵ thì gặp phải nhiều tai họa. Lộc Tồn thuộc hành Thổ trong ngũ hành nên người này dễ mắc bệnh liên quan tới lục phủ ngũ tạng, gan mật… Khi tai họa, bệnh tật đến, Lộc Tồn cung Tật Ách thường giải quyết bằng tiền bạc.

Cung Tài Bạch

Lộc Tồn cung Tài Bạch người này dễ dàng kiếm tiền và được quý nhân giúp đỡ. chủ mệnh là người có kiểm soát tài chính tốt, làm việc trong các ngành có liên quan đến tiền bạc. Ở vị trí này, Lộc Tồn cũng được thừa hưởng gia sản, tiền bạc từ gia đình.

Cung Tử Tức

Sao Lộc Tồn cung Tử Tức thường có ít con, chậm con, con cái ở xa cha mẹ. Nếu gặp phải nhiều sát tinh thì dễ nhận con nuôi từ bên ngoài. Tuy ít con nhưng con cái thường rất ngoan ngoãn, giỏi giang, hiếu thảo.

Cung Phu Thê

Lộc Tồn cung Phu Thê thường kết hôn muộn, lấy người lớn tuổi hơn, người kết hôn là người hiền lành, giỏi giang, có điều kiện kinh tế. Nhưng sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, khắc khẩu.

Cung Huynh Đệ

Sao Lộc Tồn cung Huynh Đệ thì có ít anh chị em, anh em cách tuổi xa nhau. Tuy gia đình có ít anh em nhưng anh em hiền lành, yêu thương lẫn nhau và thành đạt. Có ít anh chị em nhưng không được hòa thuận, không yêu thương nhau. Nếu có sao Tả Phủ, Hữu Bật, Ân Quang, Thiên Quý hỗ trợ thì gia đình có đông anh em rất hòa thuận, yêu thương nhau.

Ý nghĩa Lộc Tồn cung Điền Trạch kết hợp với các sao khác

LỘC TỒN CUNG ĐIỀN TRẠCH

Lộc Tồn cung Điền Trạch kết hợp Tử Vi chủ mệnh có thể tự mua được nhà cửa, đất đai. Nếu kết hợp với Thiên Mã thì chủ mệnh nên mua nhà ở xa quê thì sự nghiệp được thăng tiến. Nếu có thêm Thiên Phủ hỗ trợ thì nên mua nhà ở quê sẽ có được phúc quý.

Lộc Tồn cung Điền Trạch có Thiên Lương tương tác, chủ mệnh không nên mua thêm đất đai, nhà cửa để tránh vướng phải tranh chấp, cãi vã. Lộc Tồn cung Điền Trạch có thêm sao Thái Âm, người này nếu mua được nhiều đất đai thì càng phát tài.

Thái Dương, Sao Lộc Tồn cung Điền Trạch kết hợp với Thiên Lương chủ mệnh có thể xảy ra những vấn đề liên quan đến pháp lý vì tài sản chung. Không nên kinh doanh bất động sản nếu không muốn mất tiền.

Tham Lang, Lộc Tồn cung Điền Trạch, chủ mệnh này thường xuyên phải chuyển nhà, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, không ổn định. Trong gia đình gặp phải vấn đề bất hòa, tranh chấp. Sau khi thành công có nhà ở lớn, đẹp.

Thiên Cơ, Lộc Tồn cung Điền Trạch đồng độ thì chủ mệnh có thể mua được nhà ở xa quê, việc kinh doanh bất động sản phát triển ở nơi đất khách. Thiên Tướng gặp Lộc Tồn cung Điền Trạch thì người này có của cải, có nhiều nhà cửa đất đai, vừa được thừa hưởng từ tổ tiên vừa do bản thân tích góp được.

Phần kết

Sao Lộc Tồn là sao đại diện cho tiền bạc và phú quý, khi tọa ở cung Điền Trạch sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc, phú quy cho chủ mệnh. Tuy nhiên khi gặp phải các sao sát tinh thì xảy ra nhiều biến cố, trắc trở. Qua bài viết này, Tử vi 568 hy vọng có thể giúp được bạn có thể thu thập thêm thông tin về Lộc Tồn cung Điền Trạch khi gặp các sao cát, hung để từ đó có thể tìm được hướng giải quyết tốt nhất giúp thay đổi số mệnh đi theo chiều hướng tích cực.