CUNG ĐIỀN TRẠCH

Cung Điền Trạch là một khái niệm có ý nghĩa rất quan trọng trong việc đánh giá về tài sản, của cải và đất đai của con người. Vì vậy, nó luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Để hiểu rõ hơn về Cung Điền Trạch là gì, chúng ta sẽ cùng khám phá chi tiết về nó trong bài viết dưới đây. Tử Vi 568 sẽ thảo luận về ý nghĩa của các sao trong Cung Điền Trạch và tác động của chúng đối với vận mệnh và tài sản của mỗi người.

Cung Điền Trạch Là Gì?

CUNG ĐIỀN TRẠCH
CUNG ĐIỀN TRẠCH

Cung Điền Trạch, trong ngôn ngữ phong thủy, thường được hiểu là vị trí trên khuôn mặt của con người, được xem xét để đánh giá về tình hình tài chính và tài sản của họ. Để hiểu rõ hơn về cung Điền Trạch, chúng ta cần tìm hiểu về ý nghĩa của các thành phần cấu tạo nên từ này.

“Điền” mang ý nghĩa của đất đai, ruộng vườn, ao hồ, ám chỉ đến những tài sản liên quan đến đất đai và nông trại. Trong khi đó, “Trạch” có nghĩa là nhà cửa, ngôi nhà ở, đại diện cho tài sản liên quan đến bất động sản và môi trường sống. Do đó, “Điền Trạch” kết hợp hai khái niệm này để chỉ đến tài sản nhà đất, bất động sản, và các yếu tố liên quan.

Vị trí của cung Điền Trạch trên khuôn mặt thường nằm ở giữa, tính từ mắt tới rìa dưới của lông mày. Việc quan sát cung Điền Trạch trên gương mặt giúp cho việc đánh giá về tình hình tài chính của một người trở nên dễ dàng hơn.

Những người có cung Điền Trạch rộng và sáng thường là những người may mắn được thừa kế nhiều đất đai từ ông bà, cha mẹ. Cuộc sống của họ thường ổn định và sung túc, có đủ để sống an vui và thoải mái.

Ngược lại, những người có cung Điền Trạch nhỏ và tối thường trải qua cuộc sống không quá thịnh vượng và giàu có. Dù có đất đai, họ cũng thường phải tìm cách tích luỹ từ bản thân để có được.

Luận CUNG ĐIỀN TRẠCH trong lá số Tử Vi:

Cung Điền Trạch
Cung Điền Trạch

Để khám phá ý nghĩa của cung Điền Trạch trong tử vi, chúng ta cần hiểu rõ về vai trò và tầm quan trọng của nó trong việc phân tích số mệnh của mỗi người.

Theo tử vi, cung Điền Trạch có thể dùng để đánh giá về tài sản và thành tựu của một người trong cuộc đời, bao gồm cả những thành tựu đạt được thông qua sự thừa kế từ gia đình hoặc thông qua công sức làm việc của bản thân. Bằng cách này, chúng ta có thể xác định xem người đó có được hưởng tài sản từ gia đình hay không, và liệu họ có khả năng phát triển và tăng gia tài của mình từ đó hay không.

Ngoài ra, việc phân tích tử vi trong cung Điền Trạch cũng giúp chúng ta dự đoán được những biến động về tài sản, đất đai và nhà cửa trong cuộc sống của người đó. Từ đó, chúng ta có thể hiểu rõ hơn về những định hướng và thách thức mà họ có thể phải đối mặt trong tương lai về mặt tài chính.

CUNG ĐIỀN TRẠCH khi toạ ở các sao sẽ như thế nào?

CUNG ĐIỀN TRẠCH

1. Sao Thiên Lương

Sao Thiên Lương, trong ngữ cảnh của cung Điền Trạch, được xem xét như thế nào? Theo tử vi, sao Thiên Lương thủ cung Điền Trạch mang theo ý nghĩa của việc được thừa kế ruộng đất từ ông bà, cha mẹ hoặc sống chủ yếu trong những ngôi nhà truyền thống. Tuy nhiên, nếu gặp phải Thiên Vu hội đồng cung, cơ hội nhận được nhiều quyền thừa kế hơn càng cao.

2. Sao Thiên Đồng

Sao Thiên Đồng, trong cung Điền Trạch, mang lại ý nghĩa gì? Những người có sao Thiên Đồng thường không được thừa kế bất động sản như nhà cửa hoặc đất đai từ gia đình mình, và thường phải vật lộn để kiếm tiền mua nhà hoặc đất đai. Trong một số trường hợp, nếu họ nhận được thừa kế, họ cũng có thể phải bán bớt vì gặp khó khăn từ các nguyên nhân khác nhau.

3. Sao Thiên Phủ

Sao Thiên Phủ, khi thủ cung Điền Trạch, mang lại ý nghĩa gì? Đây là những người có khả năng giữ vững tài sản nhà cửa, đất đai được để lại từ thế hệ trước, và có thể tự kiếm tiền mua thêm bất động sản. Họ có khả năng kế thừa và mua được những tài sản lớn hơn, làm cho cuộc sống của họ ổn định hơn.

4. Sao Vũ Khúc

Sao Vũ Khúc, khi ở cung Điền Trạch, có ý nghĩa gì? Theo tử vi, nếu có sao Vũ Khúc chiếu, đặc biệt là ở vị trí tốt, người này sẽ có đường tài vận suôn sẻ. Họ không chỉ thừa kế những bất động sản từ gia đình mình mà còn có thể kế thừa các công việc lớn hoặc truyền thống từ gia đình.

5. Sao Thái Âm

Sao Thái Âm, thủ cung Điền Trạch, ý nghĩa của nó là gì? Trong trường hợp có vị trí tốt, người này có thể thừa kế nhà đất từ bố mẹ để lại. Cuộc sống của họ thường ổn định, sống trong một môi trường gia đình yên bình với một ngôi nhà rộng rãi và thoải mái. Tuy nhiên, trong những trường hợp gặp sát tinh, họ có thể không nhận được tài sản thừa kế và phải bán đất đai do sự kinh doanh không thuận lợi.

6. Sao Thái Dương

Trong danh sách ý nghĩa các sao tại cung Điền Trạch, sao tử vi Thái Dương không phải là một vị trí may mắn. Những người có sao Thái Dương chiếu tại cung Điền Trạch thường không may mắn khi liên quan đến tài sản bất động sản. Cuộc sống của họ thường đầy biến động, có thể từ giàu có một ngày sang ngày khác lại gặp phải rủi ro lớn. Điều này đặt ra cảnh báo đối với những người này khi kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, cần phải cẩn trọng để tránh mất mát tài sản đáng kể.

7. Sao Tham Lang

Sao Tham Lang thủ cung Điền Trạch mang lại ý nghĩa gì? Đây là một vị trí tốt, cho phép những người này thừa kế tài sản bất động sản từ tổ tiên. Trong tương lai, họ có khả năng tự mình kiếm tiền và mua được bất động sản. Tuy nhiên, cũng có thể gặp phải mất mát và thất bại đáng kể. Lời khuyên dành cho những người thuộc sao Tham Lang là tránh xa những ngôi nhà mới để tránh tổn thất kinh tế.

8. Sao Liêm Trinh

Ý nghĩa của sao tử vi Liêm Trinh tại cung Điền Trạch là gì? Theo quan niệm dân gian, đây không phải là một vị trí tốt. Theo tử vi, gia đình của người này không có nhiều tài sản bất động sản để thừa kế hoặc nếu có cũng sẽ phải bán đi hoặc không giữ được.

9. Sao Cự Môn

Sao tử vi Cự Môn thủ cung Điền Trạch mang lại ý nghĩa gì? Cự Môn thường gây ra nhiều khó khăn và tranh chấp. Vì vậy, những người có Cự Môn tại cung Điền Trạch cần phải cẩn trọng khi sử dụng tài sản bất động sản của gia đình để tránh gây ra xích mích trong gia đình.

10. Sao Thiên Cơ

Sao tử vi Thiên Cơ tại cung Điền Trạch ý nghĩa như thế nào? Những người này thường thừa kế tài sản bất động sản từ tổ tiên và có thể tự mua đất bằng tiền của mình. Tuy nhiên, nếu Thiên Cơ ở vị trí xấu, họ cũng không thể tránh khỏi xung đột trong gia đình.

11. Sao Thiên Tướng

Sao tử vi Thiên Tướng tại cung Điền Trạch đồng nghĩa với điều gì? Nếu người đó còn có các yếu tố như Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa và Lộc Tồn, họ sẽ được phúc đức từ những người có uy quyền hơn, vì vậy sẽ sở hữu nhiều tài sản về đất đai. Tuy nhiên, nếu gặp phải các yếu tố tiêu cực như Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao theo tử vi, thì dù có nhiều đất đai đến đâu cũng sẽ bị bán để trả nợ hoặc để chi phí chữa bệnh.

12. Sao Thất Sát

Sao tử vi Thất Sát tại cung Điền Trạch mang ý nghĩa gì? Những người có sao Thất Sát thường được thừa hưởng tài sản từ cha mẹ, nhưng nếu cung mệnh không tốt, thì tài vận hoặc đất đai có thể đến và đi một cách không ổn định, không thể giữ được tài sản.

13. Sao Phá Quân

Sao tử vi Phá Quân tại cung Điền Trạch có ý nghĩa như thế nào? Trong danh sách ý nghĩa các sao tại cung Điền Trạch, không thể bỏ qua sao tử vi Phá Quân. Với những người có vị trí cung là Thìn hoặc Tuất, điều này được coi là tốt vì họ sẽ được hưởng nhiều nhà đất và có khả năng tự mình làm ra tài sản. Ngược lại, nếu ở cung Tý hoặc Ngọ, tài sản mà họ có được chỉ có thể là từ công việc chăm chỉ của bản thân mình.