CUNG ĐIỀN TRẠCH VÔ CHÍNH DIỆU

Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu được hiểu về khả năng và tình hình tài chính trong suốt cuộc đời của một con người, đồng thời giúp giảm gặp phải những những khó khăn không mong muốn. Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và hạnh phúc của một người. Nhưng không phải ai cũng biết cách để tận dụng trong cuộc sống một cách hiệu quả. Hãy cùng Tử Vi 568 tìm hiểu thêm thông tin về cung Điền Trạch Vô Chính Diệu qua bài viết dưới đây:

Vô Chính Diệu là gì?

CUNG ĐIỀN TRẠCH VÔ CHÍNH DIỆU

Người mang mệnh Vô Chính Diệu thường là người có trí tuệ và tài năng xuất chúng hơn người, nhưng gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống. Vô Chính Diệu được ví như nhà không có chủ, cần phải sử dụng Thiên Di – cung đối diện để làm chính tinh. Do đó, chủ mệnh phải chịu ảnh hưởng khoảng 6 – 7 phần của các tinh khác ở cung chiếu vào.

Người mang mệnh Vô Chính Diệu trong sự nghiệp và hôn nhân thường gặp nhiều khó khăn và không ổn định. Tuy nhiên, khi kết hợp với sát tinh đắc địa, tam không đắc cách và nhật nguyệt tịnh minh thì chủ mệnh vẫn có thể đạt được danh vọng và thành công.

Ý nghĩa cung Điền Trạch Vô Chính Diệu

CUNG ĐIỀN TRẠCH VÔ CHÍNH DIỆU

Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu chủ mệnh thường phải đối mặt với nhiều thay đổi khó lường trước trong cuộc sống và công việc. Cuộc đời của người này thường có những biến động, không ổn định và khá mong manh.

Tuy nhiên, nếu nhận được hỗ trợ từ Tuần hoặc Triệt án ngữ, chủ mệnh có thể vượt qua những khó khăn và dần dần sẽ có được niềm vui, thuận lợi. Người mang mệnh Điền Trạch Vô Chính Diệu thường thích sự phiêu bạt, thay đổi chỗ ở và thích kết bạn với nhiều người.

Những người mang mệnh cung Điền Trạch Vô Chính Diệu có thể gặp phải trở ngại trong việc sở hữu tài sản đất đai ở giai đoạn tuổi trẻ. Nếu cung Điền Trạch Vô Chính Diệu của họ có cấu trúc tốt, họ thường sở hữu nhiều tài sản nhưng không nên trực tiếp đứng tên. Nếu tham gia đầu tư vào đất đai, bất động sản hoặc hợp tác cùng người khác, họ sẽ mang lại lợi nhuận nhiều hơn.

Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu gặp Tuần hoặc Triệt, thì có thể xây dựng và bảo vệ được tài sản của chính mình. Khi trải qua những năm tháng khó khăn trong cuộc sống, họ mới nhận ra được giá trị của sự bình yên và hạnh phúc.

Người cung Điền Trạch Vô Chính Diệu có thể sở hữu từ một đến hai mảnh đất diện tích lớn, màu mỡ, một ngôi nhà ấm áp để sống bình yên đến cuối đời. Nếu cung Điền Trạch Vô Chính Diệu gặp Triệt, đây là điều này càng tốt, tuy nhiên, nếu không có sự hỗ trợ của Tuần hoặc Triệt, người này có thể phải đối mặt với nguy cơ bị cướp đoạt hoặc bị phá tài sản.

Ý nghĩa cung Điền Trạch Vô Chính Diệu với các sao

CUNG ĐIỀN TRẠCH VÔ CHÍNH DIỆU

Sao Tử Vi: Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu người này mang phúc giáng tiền, được thừa hưởng đất đai, nhà cửa từ tổ tiên. Có thể tự mua nhà cửa và đất đai, sở hữu nhiều nhà đất, sự nghiệp ngày càng phát triển thịnh vượng. Nếu tài sản tự bản thân tạo ra thì ngày càng phát đạt hơn.

Sao Thiên Cơ: Người này vất vả có cuộc sống bôn ba, thay đổi chỗ ở liên tục, không nhận được thừa kế nào từ cha mẹ. Tự tay thành lập sự nghiệp, không nhờ vả ai.

Sao Thái Dương: Người mang mệnh cung Điền Trạch Vô Chính Diệu không thuận lợi trong vấn đề nhà cửa đất đai. Về sau giữ được 1-2 mảnh đất nếu may mắn. Có thể bất ngờ trở nên giàu có nhưng sẽ gặp những biến cố, khó khăn rồi mất hết tất cả. Cần phải hết sức thận trong nếu làm việc trong ngành kinh doanh bất động sản.

Sao Thiên Đồng: Chủ mệnh cung Điền Trạch Vô Chính Diệu không nhận được thừa kế nào từ tổ tiên, phải tự bản thân làm việc kiếm tiền mua nhà đất. Tự tay lập nghiệp thì cuộc sống về sau sẽ có nhiều chuyển biến tốt, ngày càng phát triển và thịnh vượng, khi lập nghiệp có thể gặp nhiều khó khăn nhưng cần cố gắng để nhận kết quả sau này. Nếu được thừa hưởng tài sản từ bề trên thì nên bán đi, giữ lại cũng sẽ gặp biến cố mà mất đi hết.

Sao Thiên Tướng: Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu kết hợp Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa, Lộc Tồn thì chủ mệnh có nhiều nhà đất, dễ dàng mua được đất đai nhà cửa, được thừa hưởng tài sản đất đai từ đời trước.

Sao Thiên Lương: Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu người này được thừa kế nhà đất từ tiền nhân để lại. Chủ mệnh có thể tự mua nhà đất nhưng mua chậm và được tích lũy theo thời gian.

Sao Thiên Phủ: Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu, chủ mệnh có thể giữ được tài sản nhà đất mà cha mẹ, tổ tiên để lại. Còn có thể tự mua thêm được nhà đất dễ dàng từ chính số tiền bản thân làm ra. Hậu vận có nhà đất rộng lớn, sự nghiệp phát triển thịnh vượng.

Sao Thất Sát: Không được hưởng hoặc được hưởng ít gia tài của cha ông để lại nhưng có cũng như không, tài sản nhận được cũng nhanh chóng mất đi. Chủ mệnh cung Điền Trạch Vô Chính Diệu tự tay lập nghiệp thì về sau mới thịnh vượng, có của ăn của để, tự mua được nhiều nhà đất.

CUNG ĐIỀN TRẠCH VÔ CHÍNH DIỆU

Sao Vũ Khúc: Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu được thừa kế nhà cửa, ruộng đất, sự nghiệp, nghề truyền thống của đời trước. Chủ mệnh có thể giữ gìn được cơ nghiệp của gia đình, mua bán nhà đất thuận lợi.

Sao Liêm Trinh: Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu gặp Phá Tham Liêm chủ mệnh thường được hưởng tài sản của tiền nhân nhưng không giữ được lâu dài. Để giữ được tài sản được thừa hưởng cần phải có sao Thiên Phủ đồng cung. Chủ mệnh phải tự tay làm ăn, lập sự nghiệp thì mới có thể có được nhiều đất đai.

Sao Tham Lang: Nếu được thừa hưởng tài sản của tổ tiên thì cũng phá tán hết. Chủ mệnh cung Điền Trạch Vô Chính Diệu xây dựng sự nghiệp vất vả, chật vật, về già mới có nhà ở bền vững. Tham Lang cư Điền Vô Chính Diệu thì đất đai tài sản thăng trầm thất thường. Nếu kết hợp Hỏa Linh thì có thể phát đạt nhờ điền, cần phải đề phòng vì có nguy cơ xảy ra cháy nhà. Khi tự mình mua nhà có thể phải đối mặt với nặng nề về tài chính. Nên sống trong nhà cũ, để hạn chế sự tổn hại về kinh tế và sức khỏe.

Sao Cự Môn: Có tài sản của cha mẹ để lại nhưng không được hưởng. Nếu được hưởng thì dễ dính tới tranh chấp kiện tụng. Nếu gặp Tuần hoặc Triệt, tọa tại cung Tý Ngọ thì tự gây dựng sự nghiệp ở nơi đất khách, về sau sẽ mua được nhiều nhà đất. Không nên thừa hưởng sử dụng tài sản của tổ tiên để lại.

Sao Phá Quân: cung Điền Trạch Vô Chính Diệu, chủ mệnh có thể mua được nhà nhanh chóng dễ dàng nhưng về già sự nghiệp gặp biếng động, thất bại. Không giữ được nhà cửa đất đai của cha ông để lại lâu dài.

Kết Luận

Cung Điền Trạch Vô Chính Diệu là yếu tố quan trọng để đánh giá vận mệnh và tài chính trên lá số tử vi của một người. Qua bài viết này, Tử vi 568 đã đưa ra những thông tin, ý nghĩa của cung Điền Trạch Vô Chính Diệu, hy vọng qua đây có thể giúp bạn có cái nhìn sâu sắc, toàn diện nhất và tận dụng cung Điền Trạch Vô Chính Diệu để cải thiện phần nhà cửa đất đai, tài sản của mình.