THẤT SÁT CUNG TÀI BẠCH

Sao Thất Sát là sao chủ yếu về tài chính, những người được sao Thất Sát cung Tài Bạch chiếu vào là những người thích làm những công việc mạo hiểm, có tính cạnh tranh cao nhưng lại gặp phải nhiều khó khăn, biến cố trước khi nhận được sự thành công. Vậy Thất Sát cung Tài Bạch mang đến những ý nghĩa gì và ảnh hưởng đến cuộc sống như thế nào, hãy cùng Tử vi 568 tìm hiểu nhé!

Thất Sát cung Tài Bạch là gì?

THẤT SÁT CUNG TÀI BẠCH

Sao Thất Sát đại diện cho sức mạnh và uy quyền, nằm ở vị trí thứ bảy trong chòm sao Nam Đẩu Tinh, thuộc hành kim. Nếu sao Thất sát kết hợp sao Đế Tọa thì uy quyền càng mạnh.

Sao Thất sát cung Tài Bạch không mang tính xấu, được xem là sao cát. Chủ mệnh có sao Thất Sát cung Tài Bạch thường có tính cầu tài, thích làm những công việc có độ khó cao. Chủ mệnh thường gặp nhiều thử thách và gian khổ trong cuộc sống trước khi đạt được thành công. Những người này tiêu tiền thoải mái, phóng khoáng và không keo kiệt.

Sao Thất sát có tính biến đổi lớn, mệnh chủ có thể sẽ phải trải qua biến động tài chính đáng kể. Một quyết định của chủ mệnh đôi khi có thể tạo nên thành công đột phá, trở thành giàu có ngay lập tức nhưng cũng có thể gặp phá sản bất ngờ. Tuy nhiên, sau nhiều biến cố xảy ra họ vẫn có thể trở nên mạnh mẽ, nhiều lúc còn mạnh hơn trước đó.

Sao Thất sát cung Tài Bạch rất thích hợp để làm các nghề như kinh doanh dây chuyền, xe hơi, chế tạo. Chủ mệnh cần phải khám phá đúng xu hướng của thị trường, nắm bắt thời cơ thích hợp và không ngừng đột phá thì mới có thể đạt được thành công.

Ý nghĩa Thất Sát cung Tài Bạch qua các cặp tuổi

1. Thất Sát cung Tài Bạch với cặp tuổi Tý, Ngọ

Sao Thất Sát cung Tài Bạch tọa Tý, Ngọ khiến tài vận chủ mệnh dao động không ổn định, dễ gặp những thăng trầm. Người này có tính cách quyết đoán, có khả năng đảm nhận được trọng trách lớn, nhưng độc đoán chỉ nên tự kinh doanh, không nên hợp tác với người khác.

Khi Thất sát đối cung là Vũ Khúc và Thiên Phủ nếu được cát hóa hoặc có Lộc Tồn đồng cung thì người này sẽ nhận được khoảng tiền bất ngờ nhờ kết quả của may mắn hoặc đến từ thành quả trong công việc. Nếu kết hợp với sao Vũ Khúc Hóa Kị, sau khi trải qua thất bại, người này có thể từ từ lấy lại tài lộc.

2. Thất Sát cung Tài Bạch với cặp tuổi Dần, Thân

Những người có sao Thất Sát cung Tài Bạch tọa tại Dần, Thân thường là người có khả năng thu hút tiền tài, có nguồn thu nhập bất ngờ và có nhiều sự thay đổi, thích làm việc trong môi trường có tính cạnh tranh, muốn thử thách bản thân và không thích làm việc trong môi trường quá gò bó.

Khi sao Thất Sát cung Tài Bạch ở cung Dần, Thân có Tử Vi và Thiên Phú đối cung thì thường xuất hiện tính hoạnh phát, người này sẽ nhanh chóng trở nên giàu có nhưng nhờ làm ăn bất chính hoặc đôi khi gặp được may mắn. Tuy nhiên, nếu gặp sao Tử Vi Hóa Quyền thì có nguy cơ xảy ra thất bại do sự lộng quyền.

Khi sao Thất Sát cung Tài Bạch ở cung Dần, Thân họ thích tụ hội với các sao Tử Vi Hóa Khoa và Thiên Phủ Hóa Khoa. Chủ mệnh thường có xu hướng bảo thủ, độc đoán trong kinh doanh. Nếu gặp được “Lộc Mã giao trì”, thì cuộc đời có ít nhất một lần thay đổi sự nghiệp theo chiều hướng tích cực và thuận lợi hơn.

3. Thất Sát cung Tài Bạch với cặp tuổi Thìn, Tuất

Thất Sát cung Tài Bạch tọa ở cung Thìn, Tuất nếu được cát hóa và có sao cát thì mệnh chủ có cuộc sống khá giả, nhưng không nên đầu cơ vào cờ bạc, đỏ đen nếu không sẽ bị phá tán, thất bại. Cũng không nên đầu tư vào lĩnh vực không chắc chắn sẽ có nguy cơ phá sản và thất bại.

Trường hợp sao Thất Sát hội hợp Liêm Trinh Hóa Kỵ thì mệnh chủ tiền bạc bấp bênh, thu nhập nhiều nhưng chi tiêu lớn và dễ bị trộm cướp. Không có sát tinh mà có thêm cát tinh hội hợp thì mức độ ảnh hưởng nhẹ không nặng.

Nếu Thất Sát gặp Liêm Trinh Hóa Lộc, trong cuộc sống mệnh chủ có khả năng nhận được khoảng tiền bất ngờ. Nếu gặp Phá Quân Hóa Lộc, sự nghiệp sẽ thành công nhờ vào nhiều nguồn tiền tài và đến từ nhiều phương diện.

THẤT SÁT CUNG TÀI BẠCH

4. Thất Sát cung Tài Bạch với cặp tuổi Sửu, Mùi

Sao Thất Sát và sao Liêm Trinh cùng tọa cung Sửu, Mùi thể hiện tính cách năng động, quyết đoán, mạnh mẽ và độc lập của mệnh chủ. Họ thường có sức hấp dẫn và tràn đầy năng lượng, không ngại khó khăn, thích thử thách và phiêu lưu. Trong công việc, những người này có khả năng thích ứng với những thay đổi bất ngờ, nhưng gặp phải những cơ hội không ổn định.

Thất Sát cung Tài Bạch ở Sửu, Mùi gặp Liêm Trinh những người này thường có trí thông minh và nhiệt huyết trong công việc, có khát vọng kiếm tiền lớn và thích đầu tư mạo hiểm. Những điều này giúp họ có nguồn thu nhập phong phú đến từ nhiều phương diện, nhưng nguồn tiền bị biến động. Cần biết cách quản lý tài chính hợp lý và tích cóp cho cuộc sống khi về già.

Sao Tử Vi và Tham Lang tọa cung Quan Lộc, cho thấy mệnh chủ khả năng giao tiếp và tự tin cao. Họ đặt ra yêu cầu cao cho bản thân và công việc, thích những hoạt động biến đổi và sáng tạo. Sao Thiên Tướng tọa cung Thiên Di, người này thường nhận được sự giúp đỡ và yêu mến của người khác. Họ cũng là người thường xuyên giúp đỡ người khác, được mọi người khen ngợi và quý trọng.

5. Thất Sát cung Tài Bạch với cặp tuổi Mão, Dậu

Thất Sát cung Tài Bạch ở Mão, Dậu đóng có sao Vũ Khúc và sao Tham Lang, Liêm Trinh ở cung Quan Lộc trong tam hợp Mệnh Tài Quan, nên đường tài lộc của mệnh chủ rất thuận lợi. Những người này thích những công việc có tính phiêu lưu, biến động và không hứng thú với những công việc ổn định.

Tài vận của người này không ổn định, nếu tự mình khởi nghiệp sẽ có khả năng gây dựng sự nghiệp sau tuổi trung niên từ tay trắng. Tuy nhiên cần có những mục tiêu lớn và phải quan tâm đến sự nghiệp của mình để sự nghiệp không bị dao động lên xuống.

6. Thất Sát cung Tài Bạch với cặp tuổi Tỵ, Hợi

Khi Thất Sát cung Tài Bạch đóng tại cung Tỵ, Hợi có Tử Vi đi cùng, thì đây là người có tính cách thích dẫn đầu, quan tâm đến mọi việc, kể cả việc nhỏ nhặt. Người này có khả năng kiếm tiền bằng trí thông minh và năng lực cá nhân, có nhiều cơ hội thăng tiến vượt bậc, lập nghiệp từ tay không nhưng tài sản có nhiều biến động, không ổn định.

Thất Sát cung Tài Bạch tọa Tỵ, Hợi người này có hoài bão lớn, quyết đoán, thích mạo hiểm và tham gia các lĩnh vực đầu cơ, sự nghiệp có nhiều biến động, phù hợp làm trong ngành nghề giải trí, truyền thông. Cần biết cách kiềm chế lòng tham, không ăn hối lộ để tránh những hậu quả nghiêm trọng xảy ra khi làm trong ngành tài chính.

Thất Sát cung Tài Bạch khi kết hợp với các sao khác

THẤT SÁT CUNG TÀI BẠCH

Sao Thất Sát gặp Hoá Lộc, Hoá Quyền và Hoá Khoa có thêm sự giúp đỡ của các sao khác, đặc biệt là sao cát thì người này có khả năng giữ tài lộc, phú quý và giữ chức vụ, quyền lực cao. Đây thường là người có thể xây dựng sự nghiệp đa quốc gia và có khả năng kiểm soát quyền lực tài chính từ quy mô nhỏ đến lớn. Người có Tài Bạch Thất Sát chiếu mệnh sẽ có ít nhất một lần trải qua nguy cơ về tiền tài trong cuộc đời, nhẹ thì chỉ xảy ra vấn đề xoay chuyển tiền bạc khó khăn, nặng thì có thể thất bại và phá tán.

Khi Thất Sát kết hợp với Địa Không, Địa Kiếp và Đại Hao chủ mệnh thường có khả năng mưu lược và tài chính mạnh. Nhưng cần cẩn trọng vì tài chính dễ bị phá hủy và bị trộm cắp. Khi gặp sao Thiên Hình thì không nên tham gia vào các hoạt động phi pháp, mạo hiểm để tránh rơi vào pháp lý. Khi kết hợp với Sát Kỵ, chủ mệnh thường gặp khó khăn trong vấn đề tài lộc, không nên đầu tư kinh doanh. Thất Sát hội hợp với Sát tinh và Hình Hao, mệnh chủ có khả năng rơi vào con đường tội lỗi, phạm pháp.

Lời kết

Bài viết trên đã nói rõ ý nghĩa của sao Thất Sát cung Tài Bạch qua các cung kết hợp. Hy vọng qua bài viết này Tử vi 568 có thể giúp bạn biết phải làm gì khi gặp các sao hung, cát khác nhau để từ đó có thể giúp bạn thay đổi cuộc sống trở nên tốt đẹp và tránh được những điều không may mắn.