THIÊN TƯỚNG CUNG TÀI BẠCH

Thiên Tướng Cung Tài Bạch đặc biệt ảnh hưởng đến vận mệnh và tài lộc của chủ mệnh có sao Thiên Tướng cung Tài Bạch chiếu vào trong lá số tử vi. Đây là ngôi sao liên quan đến sự thăng trầm trong nguồn tiền tài cũng là dấu hiệu của cơ hội và thách thức trong sự nghiệp và tài chính. Hãy cùng Tử Vi 568 tìm hiểu chi tiết ý nghĩa của sao Thiên Tướng cung Tài Bạch nhé!

Tổng quan Thiên Tướng cung Tài Bạch

THIÊN TƯỚNG CUNG TÀI BẠCH

Thiên Tướng cung Tài Bạch là gì?

Sao Thiên Tướng là một trong những sao xuất sắc đứng thứ năm trong chòm sao Nam Đẩu Tinh, trong ngũ hành Thiên Tướng thuộc hành Thủy mang nhiều ý nghĩa huyền bí mà ít ai biết đến. Theo truyền thuyết Đẩu Số, hóa khí của Thiên Tướng là ấn-  dấu hiệu của quyền lực. Chòm sao này mang ý nghĩa về quan bổng, chức tước. Sao Thiên Tướng là đại diện của Thiên Bình và sự uy nghi của Thiên Tướng trên trời. Những người ảnh hưởng bởi sao Thiên Tướng có khả năng lãnh đạo tự nhiên và uy quyền.

Thiên Tướng cung Tài Bạch là sao chủ yếu thu nhập chi phiếu nhưng ít thu nhập tiền mặt. Sao Thiên Tướng có lòng chính nghĩa, thích giúp người, rộng lượng với người khác nhưng thường nghiêm ngặt với bản thân, vì quá coi trọng tình cảm nên dễ gặp phiền hà, rắc rối từ người khác mang đến.

Vị trí của sao Thiên Tướng

Miếu địa: Dần, Thân – Đây là nơi sao Thiên Tướng thể hiện vị thế và sức mạnh của mình tốt nhất.

Vượng địa: Thìn, Tuất, Tý, Ngọ – Là những vị trí mà Thiên Tướng gặp được nhiều thuận lợi, phát triển mạnh mẽ.

Đắc địa: Sửu, Mùi, Tỵ, Hợi – Sao Thiên Tướng ở cung này tăng cường và tạo ra được những ảnh hưởng tích cực.

Hãm địa: Mão, Dậu – Là nơi mà sao Thiên Tướng gặp  nhiều khó khăn và trở ngại.

Ngoại hình, tính cách của sao Thiên Tướng

THIÊN TƯỚNG CUNG TÀI BẠCH

Mệnh chủ sao Thiên Tướng thường sở hữu vẻ ngoài thanh lịch và uyển chuyển. Người này không quá cao nhưng có làn da trắng mịn, thanh nhã và hiền dịu. Khuôn mặt có thể không hoàn hảo nhưng mang vẻ thanh tú, phúc hậu. Khi gặp những người này sẽ để lại cho bạn ấn tượng về sự ấm áp và tốt bụng.

Sao Thiên Tướng chiếu giúp cho bản thân của mệnh chủ trở nên tráng lệ và có phong độ của một quân tử. Những người này giữ nguyên tắc và trọng đạo, kết nối với mọi người dễ dàng. Tính cách dịu dàng, trắc ẩn và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác giúp họ luôn được lòng tin với mọi người xung quanh. Đời sống thường ngày của những người này đơn giản, khiêm tốn và không cầu kì trong tất cả mọi thứ.

Trong giao tiếp thường ngày và công việc, Thiên Tướng là người rất cẩn trọng lời nói, luôn lắng nghe, biết chia sẻ, không quan tâm đến lợi ích cá nhân. Điều này cho thấy họ rất phù hợp với các vị trí công việc cần có trách nhiệm cao như thư ký, quản lý.

Ý nghĩa sao Thiên Tướng cung Tài Bạch khi kết hợp với các cặp tuổi

THIÊN TƯỚNG CUNG TÀI BẠCH

Thiên Tướng cung Tài Bạch với tuổi Sửu, Mùi

Sao Thiên Tướng gặp cung Sửu, Mùi đối nhau với “Phá Quân, Tử Vi” có thể phát triển đột ngột, nhưng phải đối mặt với những khó khăn về tài chính trước khi thành công, cần xem xét các sao hội hợp mới có thể định được mức độ phát đột ngột. Nếu có được sự hỗ trợ từ sao cát thì có thể duy trì được sự ổn định nhưng nếu gặp phải sao sát, kị thì có những thay đổi không thể dự đoán trước được.

Sao Thiên Tướng cung Tài Bạch tại Sửu, Mùi mệnh chủ có gia cảnh khá giả, cả đời tài vận yên ổn, có thu nhập khá, không lo vấn đề ăn uống, sống cuộc sống hưởng thụ, phúc quý an khang. Mặc dù có nhiều biến đổi nhưng đến cuối cùng vẫn có được bình an. Trong sự ổn định có thể phát triển nguồn tài mới, không được lãng phí tiền bạc, tránh khi về già phải vất vả sống qua ngày.

Thiên Tướng cung Tài Bạch với tuổi Mão, Dậu

Thiên Tướng ở cung Mão, Dậu, đối nhau với sao Liêm Trinh và Phá Quân thường có tính chất không ổn định, không cát tường. Khi gặp phải sao sát và kị nguồn tiền tài không ổn định, sinh lòng muốn thay đổi. Nếu có Địa Không, Địa Kiếp lại gặp sao sát, kị thì dễ dẫn đến phiền phức. Đặc biệt nếu gặp thêm Thiên Hình, Âm Sát, Đại Hao có nguy cơ bị phá sản, thất bại nghiêm trọng. Nhưng đến năm cát thì có thể gây dựng lại.

Thiên Tướng tọa tại cung Mão, Dậu nếu gặp sao lộc, lại có sao cát thì tiền bạc tuy dồi dào, nhưng có sự biến động. Cho nên cuộc đời sẽ có một lần thay đổi nghề nghiệp quan trọng, chuyển biến cả tiền tài. Trong trường hợp gặp sao cát quá nhiều, thì sinh hy vọng hão huyền, rồi lại muốn thay đổi đến cuối cùng lại nhận được kết quả thất vọng. Thiên Tướng ở cung Mão, Dậu khi gặp được cát hóa dù có thêm nguồn tiền tài vẫn có sự biến động và thay đổi.

THIÊN TƯỚNG CUNG TÀI BẠCH

Thiên Tướng cung Tài Bạch với tuổi Tỵ, Hợi

Sao Thiên Tướng cung Tài Bạch tại Tỵ, Hợi thì tài vận biến hóa thăng trầm, dễ lập nghiệp xa quê hương, có năng lực nhưng dễ bị lợi dụng, cần bồi dưỡng thêm chí tiến thủ, bình tĩnh suy nghĩ, không tâm sự hết lòng với người khác, tránh bị ám hại. Cần có một thói quen sinh hoạt tốt, không đến những nơi không chính đáng.

Nguồn tiền bạc chủ yếu dựa vào lương cố định, từ sự nghiệp là phụ thì mới có thể tích góp và có tư sản. Trong cung Hợi, mệnh chủ sao Thiên Tướng thường có cơ hội có được cơ duyên tốt và đột nhiên phát đạt.

Thiên Tướng ở cung Tỵ, Hợi khi có Vũ Khúc Hóa Kị sẽ có điều đáng lo ngại về biến động tài chính. Nếu có sự hội hợp giữ sao cát và sát tinh, mà sát tinh nhẹ thì chủ mệnh thích hợp làm những nghề có tính “hung sự” như ngành ẩm thực để kiếm tiền thì sẽ giảm bớt sự biến động tài chính. Nên làm thuê để hưởng lương cố định.

Trường hợp gặp Vũ Khúc Hóa Lộc đồng cung với Đà La sẽ tính chất cũng không toàn mĩ. Trong trường hợp gặp Vũ Khúc Hóa Quyền có sao cát vây chiếu thì nguồn tiền tài khá ổn định, về sau sẽ có tích lũy. Thiên Tướng ở cung Tỵ, Hợi gặp các sao không, kiếp, sát, hình thì người này có nguy cơ phá tán, thất bại, hoàn cảnh thay đổi liên tục theo chiều xấu.

Thiên Tướng cung Tài Bạch với tuổi Tý, Ngọ

Sao Thiên Tướng cung Tài Bạch tại cung Tý, Ngọ có sao Liêm Trinh đi cùng thì có đường kiếm tiền, giàu có nhờ người khác, thường phát triển trong sự mâu thuẫn, những năm đầu khó kiếm tiền nhưng về sau sẽ dễ dàng rất nhiều. Sao Thiên Tướng cung Tài Bạch của người tuổi Tý, Ngọ tạo cho họ cơ hội  làm ăn phát đạt nhưng tiêu pha rất nhiều.

Thiên Tướng cung Tài Bạch với tuổi Dần, Thân

Thiên Tướng cung Tài Bạch gặp cung Dần, Thân mệnh chủ dễ đạt được thành công và trở nên giàu có. Chủ mệnh sao Thiên Tướng có tính cách thích thể diện, biết quan tâm, thích giúp đỡ người khác và rất tốt bụng. Sao Thiên Tướng cùng với Liêm Trinh, người có hai sai này thường có thu nhập, tài vận tốt, biết cách quản lý tiền bạc, có cuộc sống sung túc, có thể ổn định đầu tư, lập nghiệp từ tay trắng, những năm đầu lập nghiệp có thể khó kiếm được tiền nhưng về sau có cuộc sống sung túc.

Thiên Tướng cung Tài Bạch với tuổi Thìn, Tuất

Thiên Tướng cung Tài Bạch gặp cung Thìn, Tuất người này thường giàu có, tài lộc phong phú, biết cách kiếm tiền, thân thiết hòa nhã, tính tình thoải mái, biết cách hưởng thụ và thích hợp đảm nhận công việc quản lý của công ty lớn hoặc cơ quan chính phủ. Sao Thiên Tướng kết hợp với sao Tử Vi giúp mệnh chủ có đường tài vận thuận lợi và tích lũy được nhiều tài sản.

Thiên Tướng cung Tài Bạch kết hợp với các sao khác

Thiên Tướng và Lộc Tồn kết hợp sẽ cẩn thận về tiền bạc hơn với Thiên Phủ. Thiên Tướng cung Tài Bạch thường sẵn lòng bỏ tiền ra để giúp đỡ người khác. Thiên Tướng gặp Lộc Tồn hoặc Hóa Lộc đồng độ, dẫn đến sự giàu có cho chủ mệnh. Kết hợp với Hóa Lộc sẽ mang lại nguồn tiền bạc dồi dào hơn và có khả năng kiểm soát được tài chính, cũng như có thể phát triển sự nghiệp.

Thiên Tướng được “Tài ấm giáp ấn” dễ có cơ hội để phát triển sự nghiệp. Thiên Tướng mặc dù không phải là “tài ấn”, nhưng cũng không trở thành “phá ấn”, cuộc sống vẫn có thể giàu có và sung túc.

Nếu Thiên Tướng bị “Hình kị giáp ấn” thì mệnh chủ có nguy cơ phải đối mặt với trở ngại và bị gây lụy. Nhưng nếu có sát tinh hoặc Địa Không, Địa Kiếp đồng cung, có thể loại bỏ và phá sạch tổ nghiệp, về sau 40 tuổi mới dần tạo nên sự nghiệp.

Sao Thiên Tướng kết hợp cùng sao Liêm Trinh mệnh chủ có tiền tài ngoài ý muốn, có thể đột nhiên giàu có. Cùng sao Vũ Khúc, sao Phá Quân cùng chiếu thì chủ có tài khi được khi mất, trước phá tổ nghiệp, sau thì thành công.

Cần xem xét các sao kết hợp với Thiên Tướng để đánh giá được mức độ phát triển đột ngột. Nếu có cát hóa và hỗ trợ từ sao cát thì sau khi phát triển có thể duy trì được sự ổn định nhưng nếu có các sao sát, kị thì có khả năng phải trải qua những biến cố không dự đoán trước được.

THIÊN TƯỚNG CUNG TÀI BẠCH

Lời kết

Qua bài viết trên đã luận giải chi tiết ý nghĩa của sao Thiên Tướng tọa tại cung Tài Bạch về vận mệnh và tài lộc cho mệnh chủ. Cuộc sống của người được sao Thiên Tướng chiếu là một sự biến động, gặp nhiều thử thách và cơ hội. Hy vọng qua đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về tình hình và biểu hiện khi kết hợp với các sao để từ đó biết cách đối mặt với thách thức và tận hưởng những cơ hội mà Thiên Tướng mang lại.