THIÊN LƯƠNG CUNG TÀI BẠCH

Thiên Lương là sao thanh cao, nhưng không làm chủ tiền tài. Thiên Lương cung Tài Bạch mang đến cho chủ mệnh sự thịnh vượng và nhiều may mắn, hạnh phúc vững chắc, giúp chủ mệnh vượt qua khó khăn, có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống. Vậy sao Thiên Lương cung Tài Bạch là gì và có những ảnh hưởng như thế nào trong cuộc sống. Hãy cùng Tử vi 568 tìm hiểu ngay nhé!

Thiên Lương cung Tài Bạch là gì?

THIÊN LƯƠNG CUNG TÀI BẠCH

Sao Thiên Lương thuộc Dương Thổ trong tử vi, đứng thứ 2 trong chòm sao Nam Đẩu, có hóa khí Ấm, đại diện cho thọ và lộc. Trong lá số tử vi sao Thiên Lương là sao có tầm quan trọng đáng kể. Nhiều người cho rằng sao Thiên Lương ảnh hưởng đến tính cách, sự nghiệp và cuộc sống của chủ mệnh.

Sao Thiên Lương cung Tài Bạch, miếu vượng, mang đến may mắn và thịnh vượng cho chủ mệnh. Người bị ảnh hưởng bởi sao này thường có tài lộc phong phú, được hưởng nhiều nguồn thu nhập và có cơ hội thừa hưởng tài sản, danh vọng và tiền bạc từ tổ tiên. Sự miếu vượng của người mang mệnh Thiên Lương đem lại phúc ấm cho bản thân và con cháu.

Thiên Lương cung Tài Bạch có thêm sao cát chủ mệnh có đại phú quý nhưng tài vận có thể gặp nhiều cạnh tranh. Người này có thể trải qua nhiều khó khăn lúc trẻ, nhưng nhờ sự nỗ lực và cố gắng nên sẽ có cơ hội tích luỹ tài lộc và thịnh vượng về sau.

Ý nghĩa Thiên Lương cung Tài Bạch khi kết hợp với các cặp tuổi

THIÊN LƯƠNG CUNG TÀI BẠCH

1.Tý, Ngọ

Thiên Lương cung Tài Bạch ở Tý thường có nhiều lợi ích hơn ở Ngọ. Khi Thiên Lương ở Tý có Thái Dương ở cung Ngọ chiếu thẳng, xung đột, thị phi đố kỵ sẽ giảm đi đáng kể, đặc biệt khi Thái Dương Hóa Lộc.

Người có Thiên Lương ở cung Tý thường có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng cũng tiêu phá tài sản rộng rãi. Tuy nhiên, bản thân Thiên Lương cung Tài Bạch không tự Hóa Lộc, cần hội chiếu với sao Hóa Lộc hoặc Lộc Tồn mới có thể tích lũy tài lộc và thịnh vượng lâu dài. Tuy nhiên, nếu giàu có và xa hoa, thì có khả năng gặp nguy cơ bị đố kị và ghen tỵ từ người khác.

Thiên Lương ở hai cung Tý, Ngọ, kết hợp Văn Xương Hóa Khoa hoặc Văn Khúc Hóa Khoa, có thể tạo “Dương Lương Xương Lộc” và đạt được danh cao và lợi ích lớn. Trong thời hiện đại nên tập trung vào phát minh và sáng tạo để đạt thành công và giàu có.

Những người làm kinh doanh mang mệnh Thiên Lương cung Tài Bạch thường thừa kế sự nghiệp nhưng cần phải coi trọng xây dựng danh tiếng. Tuy nhiên, nếu tự cao tự đại, không quản lý tốt sau khi thành công thì có thể gây ra sự thất bại hoặc xảy ra biến động nghiêm trọng.

2. Sửu, Mùi

Thiên Lương ở cung Sửu, Mùi, đối diện với Thiên Cơ, chủ mệnh tiền bạc không ổn định. Nếu có Tả Phụ, Hữu Bật có thể giúp tích lũy được tài lộc. Trường hợp khi kết hợp Văn Xương, Văn Khúc, người này có danh vọng lớn hơn lợi nhuận. Thiên Lương cung Tài Bạch ở cung Sửu lợi thế ở cung Mùi. Trường hợp hội Thái Dương Hóa Lộc người này tập trung vào trải nghiệm sự nghiệp, hưởng thụ sự nghiệp có sẵn hoặc thừa kế di sản.

Thiên Lương ở Sửu, Mùi, nếu không thành “Dương Lương Xương Lộc”, thì có thể thành  “Nhật Nguyệt tịnh chiếu”, cần phải có thêm cát hóa để có thể cải thiện thu nhập. Tuy nhiên, nếu thành công trong việc kiếm tiền, người này cần giữ thái độ thận trọng và quản lý tài chính để tránh gặp rủi ro phá sản.

Ở cung Sửu khi Thiên Lương cung Tài Bạch kết hợp Thái Dương Hóa Khoa, Thiên Cơ Hóa Kỵ, chủ mệnh có thể bị châm biến, phỉ báng về vấn đề tiền bạc. Trong cung Mùi thì tình hình này càng trở nên nặng nề hơn. Vì vậy, dù có kiếm được tiền, cũng cần giữ thái độ thận trọng, không khoe khoang để tránh những rủi ro và thị phi không mong muốn.

3. Tỵ, Hợi

Thiên Lương ở cung Tỵ, Hợi, đối diện với Thiên Đồng, chủ mệnh phải tự tạo dựng sự nghiệp mà không nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Nếu có “Lộc Mã giao trì”, thì nguồn tiền tài của họ thường đến từ xa hoặc từ nước ngoài.

Dưới sự ảnh hưởng của Thiên Đồng, người có Thiên Lương cung Tài Bạch ở cung Tỵ, Hợi thường gặp khó khăn trong việc tích góp tiền bạc, ngay cả khi có tổ nghiệp. Tuy nhiên, nếu có Tả Phụ và Hữu Bật xuất hiện, một sao ở cung mệnh và một sao ở cung Tài Bạch, thì có thể mang lại cơ hội được thừa kế tổ nghiệp hoặc có cơ hội quản lý sự nghiệp có sẵn.

Thiên Lương lạc hãm ở cung Tỵ, Hợi thì chủ mệnh có nguồn tiền tài nhỏ và khó tích lũy tiền bạc. Tình hình này là do bản thân không coi trọng tiền bạc chỉ tập trung coi trọng trải nghiệm tinh thần. Tuy nhiên vẫn có thể kiếm được tiền nhưng lại dễ lao tâm tổn trí vào sự nghiệp và gây ra mâu thuẫn.

Đây là khuyết điểm lớn nhất của Thiên Lương cung Tài Bạch, nhưng vẫn có thể bù đắp bằng cách cân nhắc cầu danh tiếng trước cầu lợi ích. Vì vậy, cần tận dụng kết hợp Văn Xương, Văn Khúc hoặc Hóa Khoa. Nếu hội Thiên Đồng Hóa Kỵ, chủ mệnh thích hợp làm việc trong lĩnh vực chuyên nghiệp hoặc nghề bán lẻ.

Thiên Lương cung Tài Bạch khi kết hợp với Tứ Hóa

THIÊN LƯƠNG CUNG TÀI BẠCH

Sao Thiên Lương kết hợp Hoá Khoa, chủ mệnh có địa vị thanh cao, kiếm tiền từ việc phục vụ, không lấy tiền tài làm mục đích kiếm tiền. Chỉ khi chú tâm vào việc phục vụ và hướng tới giúp đỡ người khác thì tài lộc tự nhiên đến và sẽ có cuộc sống sung túc. Nếu chỉ tập trung vào việc kiếm tiền mà không quan tâm đến trách nhiệm thì dễ bị rơi vào nhiều thị phi.

Sao Thiên Lương cung Tài Bạch không thích Hoá Lộc hoặc Lộc Tồn, người này chỉ giàu có trong nhất thời, giao nhập trong tuế vận không tốt dễ dẫn đến thị phi nên phù hợp kết giao nhân duyên rộng rãi, lấy lợi ích của người khác làm đề đề cho việc cầu tài.

Thiên Lương cung Tài Bạch gặp Lục sát tinh, sao Hoá Kỵ, cát tinh không cứu thì có thể gặp nhiều gian khổ và nhiều rủi ro. Khi Thiên Lương cung Tài Bạch gặp Hóa Quyền, người này có đại lợi trong việc đầu cơ, đánh bạc, bỏ công sức ít mà đạt được lợi nhiều. Nếu ở vị trí hãm địa thì có ít lợi, đôi khi không có lợi.

Khi Thiên Lương cung Tài Bạch kết hợp Hoá Khoa, chủ mệnh có danh dự, vốn cổ phần, tiền cứu tế, học bổng và có lợi xổ số, cổ phiếu. Chủ mệnh dễ đạt được danh tiếng và lợi ích, không vất vả mà cũng nhận được. Nếu nằm vị trí hãm địa, thì trái ngược hoàn toàn, gặp phải gian khổ nhưng sự việc không thành.

Thiên Lương cung Tài Bạch kết hợp Tứ Hóa, Không Kiếp và các tinh diệu khác

THIÊN LƯƠNG CUNG TÀI BẠCH

Sao Thiên Lương có cuộc sống hàng ngày ổn định, mãn nguyện và vui vẻ, không thích cạnh tranh với người khác và thường tránh sao Địa Không, Địa Kiếp, Hóa Kỵ, và Đà La. Tuy nhiên, tinh diệu bất lợi nhất đối với chủ mệnh trong những lĩnh vực kinh doanh và thương mại.

Nếu Thiên Lương cung Tài Bạch cùng với sao Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao và Thiên Hình hội chiếu thì chủ mệnh có nguy cơ gặp phá sản, hoặc gặp biến cố vì tiền tài. Trong trường hợp nặng hơn nữa bị liên quan đến kiện tụng dẫn đến phải gánh chịu tổn thất lớn.

Sao Thiên Lương cung Tài Bạch, có thêm sao Văn Xương, Văn Khúc, chủ mệnh có thể kiếm tiền nhờ văn nghệ kỹ thuật, kết hợp thêm Tả Phù, Hữu Bật, Thiên Khôi và Thiên Việt, người này được người trong lĩnh vực chính trị giúp đỡ mà phát tài. Nếu kết hợp cùng Vũ Khúc Phá Quân, có thêm sao Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao chiếu vào, thì chủ mệnh không có tài sản cố định.

Lời kết

Sao Thiên Lương cung Tài Bạch khi có sao cát tinh thì chủ mệnh trải qua gian khổ dễ dàng và thành công sau đó, nhưng khi gặp sao sát thì có thể dẫn đến khuynh gia, phá sản. Qua bài viết này, Tử vi 568 hy vọng có thể giúp bạn đọc hiểu được những điều cần làm và tránh khi gặp sao cát, hung để giúp cuộc sống vượt qua những biến động không đáng có do sao Thiên Lương cung Tài Bạch gây ra.