THIÊN ĐỒNG CUNG TÀI BẠCH

Theo quan niệm Phong Thủy truyền thống, khi có THIÊN ĐỒNG CUNG TÀI BẠCH thường chủ mệnh sẽ phải trải qua thời kỳ khó khăn và khởi đầu sự nghiệp với ít hoặc không có tài nguyên. Tiền bạc thường tích luỹ sau này và họ thường tiết kiệm dần dần để đạt được sự thịnh vượng. Những người sinh dưới mệnh này thường được xem là có nhiều cơ hội để đạt được tài lộc và phồn thịnh trong cuộc sống.

Vậy, THIÊN ĐỒNG CUNG TÀI BẠCH là gì và mang ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống của bạn? Mời quý độc giả tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây cùng Tử Vi 568.

Luận Giải Sao THIÊN ĐỒNG CUNG TÀI BẠCH:

THIÊN ĐỒNG CUNG TÀI BẠCH
THIÊN ĐỒNG CUNG TÀI BẠCH

Thiên Đồng thủ cung tài bạch, khi chủ về tay trắng đạt được thành công, là nhờ vào khả năng tự sáng tạo và kiên định. Nếu có sự ảnh hưởng của Hỏa Tinh, Linh Tinh, mặc dù có tổ nghiệp nhưng có thể mất hết, chỉ khi bắt đầu từ đầu với bản thân làm chủ mới có thể thành công. Trong trường hợp gặp Địa Không, Địa Kiếp, dự án do bản thân xây dựng có thể thất bại, nhưng có thể khôi phục và đạt được thành công sau khi trải qua khó khăn.

Thiên Đồng không thuận lợi khi độc tọa ở cung tài bạch, nếu như vậy, thành công sẽ đến sau nhiều năm gian khổ và vất vả để kiếm tiền. Sự nỗ lực này càng lớn thì mức độ thách thức cũng tăng lên. Thiên Đồng Hóa Lộc cho phép người chủ về sau tuổi trung niên trở thành “phú cục”, nhưng nếu gặp sát tinh, có thể phải đối mặt với việc mất hết tài sản trước khi đạt được thành công bất ngờ.

Nếu Thiên Đồng Hóa Quyền, thì tình hình sẽ ổn định hơn, dù vẫn phải đối mặt với những thử thách. Trong khi đó, Thiên Đồng đồng độ với Đà La thường mang lại cơ hội tốt sau tuổi 50, tuy nhiên, thành công hay thất bại vẫn phụ thuộc vào vận may trong tương lai. Thiên Đồng Hóa Kị có thể gặp phải biến động lớn trong tình hình tài vận; nếu gặp các sao sát, hình, hư, hao, có thể phải đổi nơi làm việc mới để thay đổi may mắn.

Ở cung tài bạch, người mang Thiên Đồng thường nên chọn các ngành nghề mang tính hưởng thụ hoặc kinh doanh các sản phẩm tiêu khiển. Nếu gặp các sao khoa văn, thì nên hướng tới lối sống thanh nhã; còn nếu gặp các sao đào hoa, thì nên tập trung vào các ngành nghề dành cho khách hàng nữ. “Thiên Đồng, Thái Âm” ở cung Tí hoặc Ngọ thường mang lại lợi ích lớn về tiền bạc.

Ở một số trường hợp, sự ảnh hưởng của Thiên Đồng và các yếu tố khác như Thái Âm, Cự Môn, Lộc Tồn, và Thiên Mã có thể dẫn đến thành công hoặc thất bại trong sự nghiệp và vận may tài lộc của mỗi người.

Sao THIÊN ĐỒNG CUNG TÀI BẠCH toạ tại các cung mệnh có ý nghĩa như thế nào?

THIÊN ĐỒNG CUNG TÀI BẠCH
THIÊN ĐỒNG CUNG TÀI BẠCH

1. THIÊN ĐỒNG CUNG TÀI BẠCH toạ tại Mão hoặc Dậu

Khi Thiên Đồng độc tọa ở hai cung Mão hoặc Dậu và đối diện với sao Thái Mẫu, người mang mệnh này thường phải khởi đầu từ con số không và tự lực cánh sinh. Thiên Đồng Hóa Lộc cho thấy khả năng biến những ít ỏi thành nhiều, nghĩa là họ có khả năng thành công và đạt được tài lộc dù chỉ từ một vốn nhỏ.

Tuy nếu Thiên Đồng đối diện với Thái Mẫu Hóa Lộc, thì sao Cự Môn ở cung sự nghiệp cũng sẽ Hóa Kỵ, gây ra khó khăn trong việc thu lợi nhuận và đòi hỏi sự cố gắng cao hơn. Trong trường hợp Thiên Đồng Hóa Kỵ và kết hợp với sao Kình Dương hoặc Đà La giáp cung, người mang mệnh này có thể đối mặt với các rủi ro liên quan đến tiền bạc và tài chính.

Nếu Thiên Đồng ở cung Tài Bạch gặp sao đào hoa, người đó có thể dễ dàng bị cuốn vào cám dỗ và vấn đề trong mối quan hệ vì sự hấp dẫn về vẻ đẹp. Nếu không có sao đào hoa, nhưng có Văn Xương hoặc Văn Khúc Hóa Kỵ, mệnh chủ sẽ phải đối mặt và chịu trách nhiệm với gánh nặng và yêu cầu của người khác.

2. THIÊN ĐỒNG CUNG TÀI BẠCH toạ tại Thìn hoặc Tuất

Khi Thiên Đồng độc tọa ở hai cung Thìn hoặc Tuất và đối diện với sao Cự Môn, người mang mệnh này thường phải đối mặt với những thách thức và gian truân trong việc kiếm tiền. Tuy nếu có Thiên Khôi hoặc Thiên Việt giáp cung, cuộc đời họ có thể gặp được nhiều cơ duyên và may mắn.

Tuy nhiên, nếu gặp phải sát tinh đồng độ, mệnh chủ cần phải cẩn trọng để tránh hao tổn tinh thần và tránh xung đột gây rối. Nếu THIÊN ĐỒNG CUNG TÀI BẠCH kết hợp với sao Thiên Riêu, Âm Sát, Thiên Hư hoặc Linh Tinh đồng độ, thì người mang mệnh này phải đặt nhiều nỗ lực để đạt được thành công tài chính.

Trong trường hợp Thiên Đồng Hóa Kị ở hai cung Thìn hoặc Tuất và có sao Hỏa Tinh hoặc Linh Tinh giáp cung, mệnh chủ có thể đối mặt với nguy cơ mất mát tài sản do người khác gây ra. Nếu kết hợp với sao Thiên Hình, Đại Hao, Địa Không hoặc Địa Kiếp, họ có thể dính vào các vấn đề pháp lý hoặc vụ kiện. Dù Thiên Đồng Hóa Lộc ở hai cung Thìn hoặc Tuất, thì chỉ phù hợp với việc làm cho người khác, nếu tự mở doanh nghiệp thì có thể gặp khó khăn và không thể thu hút tài lộc.

3. THIÊN ĐỒNG CUNG TÀI BẠCH toạ tại Tị hoặc Hợi

THIÊN ĐỒNG CUNG TÀI BẠCH độc tọa ở hai cung Tị hoặc Hợi và đối mặt với sao Thiên Lương thì không mang lại sự thịnh vượng cho mệnh chủ. Trong trường hợp Thiên Đồng Hóa Kỵ ở hai cung Tị hoặc Hợi và có Thiên Hình đồng độ, người mang mệnh này dễ bị liên quan đến các vụ kiện và phải chịu tổn thất do liên quan đến các vấn đề về tiền bạc.

Nếu THIÊN ĐỒNG CUNG TÀI BẠCH Hóa Quyền ở hai cung Tị hoặc Hợi và cung mệnh gặp Cự Môn Hóa Kị, mệnh chủ phải đối mặt với lao tâm phí sức và gặp nhiều tranh cãi trong việc kiếm tiền.

Thiên Đồng ở hai cung Tị hoặc Hợi, khi thủ cung Tài Bạch gặp sát tinh, gây ra hao tâm và tổn sức. Tuy nhiên, nếu không gặp sát tinh mà gặp cát tinh, thì mệnh chủ chỉ đến vãn niên mới có thể đạt được sự giàu có.

Sao THIÊN ĐỒNG CUNG TÀI BẠCH khi kết hợp với Tứ Hoá:

THIÊN ĐỒNG CUNG TÀI BẠCH
THIÊN ĐỒNG CUNG TÀI BẠCH

Sao Thiên Đồng Hóa Quyền là một yếu tố tích cực, khơi gợi ý chí và sức mạnh bên trong, giúp mệnh chủ luôn lạc quan và tự tin trong vai trò lãnh đạo. Khi là chủ của cung Tài Bạch, mệnh chủ không bao giờ gặp tình trạng trắng tay. Trên con đường đời, họ có thể đạt được thành công và tài lộc bất ngờ, giống như một cú trúng lớn. Tuy nhiên, cần phải cẩn trọng về việc quản lý tài chính để tránh mất mát không đáng có.

Thiên Đồng cung Tài Bạch cung cấp cơ hội, nhưng thường khó để khai thác hoàn toàn. Cuộc đời tài vận của họ thường không ổn định và không phát triển một cách đều đặn. Đặc biệt, nếu sao Thiên Đồng gặp các sao Sát Hình và Hư Hao, tài chính có thể hơi thuận nhưng chủ yếu từ việc kinh doanh bên ngoài, và họ thường phải thử nghiệm nhiều lĩnh vực khác nhau để đạt được thành công và thịnh vượng.

Sao Thiên Đồng cung Tài Bạch và Hóa Kỵ kết hợp với sao Thiên Hình, có thể dẫn đến các tranh cãi pháp lý và rắc rối về tài chính khi tập trung quá mức vào vấn đề này.

Sao Thiên Đồng ở cung Tài Bạch thường mang lại sự hài hòa và cân bằng trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi Hóa Kỵ, tính cách và thái độ của mệnh chủ có thể trở nên không ổn định và dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Họ có thể mất cân bằng về cảm xúc và tinh thần, dễ bị dao động giữa hai chiều.

Khi sao Thiên Đồng cung Tài Bạch kết hợp với Hóa Lộc, nó thể hiện sự phúc lợi và may mắn, thể hiện khả năng sống lâu và sự thịnh vượng tài chính. Tuy nhiên, nếu gặp sao Lộc Tồn đồng thời bị tác động bởi Sát tinh, mệnh chủ có thể trải qua thời kỳ khó khăn về tài chính, nhưng cuối cùng có thể thu hoạch được tài lộc ngoài dự kiến. Nếu không gặp Sát tinh, mức độ thất bại có thể nhẹ hơn.